Cô dọn phòng U40 lấy tinh trùng từ bao cao su của đại gia và thắng kiện 46 tỷ

Một nữ nhân viên dọn phòng lấy tinh trùng từ chiếc bao cao su bị bỏ lại của một đại gia trẻ tuổi tự mình mang thai rồi đòi bồi thường tiền tỷ. Liệu khi nhét bao cao su chứa tinh trùng vào âm đạo có thể thụ thai.
Hà Ly Hà Ly
Vừa qua nhiều trang thông tin và mạng xã hội nước ngoài chia sẻ thông tin gây sốc về vụ việc một nhân viên dọn phòng mang thai với đại gia nhờ đánh cắp tinh trùng. Điển hình như tờ Joy Online cho hay, Jane (36 tuổi sống) là nữ nhân viên dọn phòng tại một khách sạn ở TP Las Vegas, Mỹ.
 
Trong lúc đang dọn phòng, cô này tình cờ nhìn thấy những giấy tờ về tài khoản ngân hàng của người này và biết rằng đó là một chàng triệu phú 24 tuổi. Nhìn thấy bao cao su chứa tinh trùng của vị khách trẻ tuổi, Jane đang khao khát có con liền nảy ra ý định tại sao mình không sinh con cho một người giàu có. Sau đó, cô này lén đưa tinh trùng vào âm đạo của mình và sau đó có thai. Đứa con của cô là một bé trai kháu khỉnh nhưng không ai biết bố đứa trẻ là ai, chỉ có mình Jane biết.
 
Cô dọn phòng U40 lấy tinh trùng từ bao cao su của đại gia và thắng kiện 46 tỷ
Một trang tin đưa tin về vụ việc này
 
4 năm sau, Jane (40 tuổi) nảy ra ý định bắt người cha đứa trẻ phải có trách nhiệm. Cô gửi đơn ra tòa yêu cầu chàng triệu phú năm xưa (năm nay 28 tuổi) gửi tiền trợ cấp cho con trai mình, bù đắp suốt thời gian qua cô phải làm mẹ đơn thân.

Khỏi phải nói, chàng triệu phú trẻ tuổi đã bất ngờ như thế nào. Anh nói chưa từng ăn nằm với cô dọn phòng nào thì tại sao cô tại có thai được. Trong phiên điều trần hỗ trợ trẻ em, Jane thú nhận rằng chưa từng qua đêm với triệu phú kia. Cô chỉ phát hiện chiếc bao cao su có chứa tinh trùng và âm thầm đưa vào âm đạo của mình để thụ thai. Thậm chí, Jane không ngần ngại thừa nhận lý do làm vậy chỉ vì ham giàu.

Chàng triệu phú không thể tin vào mắt mình, anh yêu cầu xét nghiệm ADN. Kết quả đứa bé chính là con của anh. Sau đó, tòa án ra phán quyết buộc anh phải bồi thường cho Jane khoản tiền 2 triệu đô la Mỹ (tương đương 46 tỷ đồng).
 
Cô dọn phòng U40 lấy tinh trùng từ bao cao su của đại gia và thắng kiện 46 tỷ

Dù vậy, luật sư bên phía bị đơn cho biết sẽ kiện Jane vì tội đánh cắp tinh trùng và xâm phạm quyền riêng tư của anh.

Được biết, Jane hiện đã bỏ công việc dọn dẹp khách sạn, bắt đầu công việc kinh doanh và vẫn có toàn quyền nuôi con trai mà cô đặt theo triệu phú.

Hiện chưa rõ tính xác thực của thông tin này tới đâu nhưng nó vẫn thực sự gây sốc trong cộng đồng mạng. Dưới góc độ y khoa, nhiều người đặt vấn đề liệu đưa bao cao su chứa tinh trùng vào trong âm đạo có thể mang thai hay không?

Trả lời về vấn đề này, BS. Nguyễn Hồ Vĩnh Phước, BS khoa Nam học (BV Bình Dân) cho biết việc tự nhét bao cao su chứa tinh dịch khả năng có thai hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, để làm được điều này, bao cao su đã được thắt chặt miệng, không thủng không rách, tóm lại tinh trùng không bị thoát ra ngoài. Ngoài ra, tinh trùng chứa trong bao cao su phải còn mới thì khả năng thụ thai mới cao. Tinh trùng không thể tồn tại quá lâu ngoài không khí, khi đó rất khó để thụ thai.
 
Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách
 
 
Hà Ly (t/h)
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục