Cô gái liều lĩnh giằng co với tên cướp giật túi xách trong đêm vắng và cái kết

Trong con ngõ vắng không một bóng người, cô gái bị hai thanh niên đi xe máy áp sát và cướp giật túi xách. Cô gái một mình liều lĩnh giằng co với tên cướp trong đêm khiến nhiều người thót tim.
Hà Ly Hà Ly
Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái điều khiển xe máy đi một mình trong con ngõ giữa đêm khuya bị hai tên áp sát và giật túi xách. Theo thông tin được chia sẻ, sự việc này được camera nhà dân ghi lại vào khoảng 2h43 sáng ngày 13/12.
 

Theo clip ghi lại, cô gái trẻ đeo túi xách chạy xe máy một mình trong ngõ. Đúng lúc này có hai đối tượng áp sát để ép xe cô gái vào tường rồi giật mất chiếc túi xách.

Một thanh niên ngồi phía sau nhảy xuống giật chiếc túi xách nhưng cô gái đã kịp phản xạ nhanh giữ lại tên này. Dù chỉ có một mình nhưng cô gái vẫn bỏ lại chiếc xe máy liều lĩnh lao vào giằng co.
 
 Cô gái liều lĩnh giằng co với tên cướp giật túi xách trong đêm vắng và cái kết
Cô gái nhận một cái tát trời giáng. Ảnh cắt từ clip
 
Hai tên này ngó nghiêng xung quanh, nhận thấy không có người qua lại nên quyết định chống trả quyết liệt để giật bằng được chiếc túi xách. Vì yếu hơn nên cô gái không thể chống trả, tên cướp nhanh chóng vơ được chiếc ví rồi vọt lên xe của đồng bọn và nhanh chóng tẩu thoát.
 
Bị mất ví tiền, cô gái đánh bất lực tiến về phía xe máy của mình rồi nhìn theo hướng các tên cướp đã trốn thoát.
 
 Cô gái liều lĩnh giằng co với tên cướp giật túi xách trong đêm vắng và cái kết
Hai bên giằng co quyết liệt

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip gây chú ý trên cộng đồng mạng. Rất nhiều người rùng mình với hành động liều lĩnh của cô gái, chỉ có một mình mà dám chống trả tên cướp. May mắn là hai tên cướp không mang theo hung khí, nếu một tên manh động có thể sẽ gây hậu quả khôn lường.
 
Cộng động mạng nhắc nhở bài học đặc biệt dành cho chị em phụ nữ khi đi lái xe một mình không nên đeo theo túi xách trên người. Thay vào đó nên cất túi hay bất cứ tài sản giá trị nào vào cốp xe để đảm bảo an toàn.
 
 
Hà Ly (t/h)
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục