Có gì mà Dung dịch rửa tay khô Traphaco được người dân tìm mua nhiều?

Để phục vụ công tác phòng chống dịch, Traphaco đã đưa vào sản xuất “Dung dịch rửa tay khô” giúp làm sạch tay, tác dụng diệt khuẩn nhanh-mạnh. Có gì đặc biệt khiến sản phẩm này được nhiều người tìm mua?
Bình Minh Bình Minh
Dịch bệnh covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp tại Việt Nam và thế giới. Bộ Y tế khuyến cáo người dân hạn chế tối đa ra ngoài, chỉ ra ngoài khi cần thiết, nếu ra ngoài thì cần thường xuyên đeo khẩu trang, súc miệng họng và rửa sạch tay. Nhu cầu về dòng sản phẩm rửa tay khô tiện lợi tăng cao đột biến chỉ trong vài ngày đã khiến tình trạng khan hiếm hàng xảy ra, giá sản phẩm đội lên nhiều lần.

Để phục vụ công tác phòng chống dịch, Traphaco đã đưa vào sản xuất “Dung dịch rửa tay khô” giúp làm sạch tay, tác dụng diệt khuẩn nhanh-mạnh, bổ sung vào Bộ sản phẩm phòng dịch bệnh cho người dân, đáp ứng nhu cầu của thị trường một cách kịp thời và hướng đến mục tiêu chung “vì cộng đồng người Việt”.
 
Bộ sản phẩm phòng dịch covid-19 được nhiều người tìm mua.
 
Dung dịch rửa tay khô Traphaco với sự kết hợp tối ưu 2 thành phần Ethanol 70% và Clorhexidin gluconat 0,5%, bổ sung thêm các thành phần dưỡng ẩm; có tác dụng làm sạch và mềm da tay; diệt khuẩn nhanh mạnh, phổ rộng, tác dụng kéo dài; hỗ trợ phòng ngừa dịch bệnh do virus, vi khuẩn gây ra.
 
Ethanol với nồng độ từ 60-90% có hiệu lực kháng khuẩn tốt, theo Phụ lục 1 - Hướng dẫn Thực hành vệ sinh tay trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh - Quyết định số 3916/QĐ-BYT ngày 28/8/2017. Ở nồng độ trên, Ethanol cho tác dụng nhanh mạnh, hiệu quả diệt khuẩn rất tốt trên nhiều loại vi khuẩn (gram dương, gram âm, tụ cầu vàng, cả vi khuẩn đa kháng kháng sinh), vi rút (herpes, HBV, HCV, vi rút cúm, …), vi khuẩn lao và nấm.
 
Trong chuyên luận Dược thư quốc gia Việt Nam 2 (trang 436, xuất bản 2008) đã chỉ ra, Clorhexidin, một chất sát khuẩn và khử khuẩn, cũng có hiệu quả trên phạm vi rộng đối với nhiều vi khuẩn, vi rút. Khi dùng tại chỗ trên da, Clorhexidin có tác dụng kháng nhiễm kéo dài, tồn lưu tốt, ngăn cản vi khuẩn nhạy cảm tăng cường trở lại.
 
Việc kết hợp Ethanol với Clorhexidin tạo ra sản phẩm có hoạt tính diệt khuẩn vừa nhanh mạnh vừa kéo dài, đã được khẳng định trong hai văn bản trích dẫn trên.
 
Một ưu điểm của Dung dịch rửa tay khô Traphaco được nhiều người tiêu dùng yêu thích, đó là việc bổ sung thêm các thành phần dưỡng ẩm giúp làm mềm da, dưỡng ẩm cho da, không gây kích ứng khi sử dụng thường xuyên, tạo cảm giác thoải mái khi dùng. Chùm sản phẩm có nhiều loại dung tích, tiện dùng nhất là chai 300ml có đầu xịt dùng cho gia đình hoặc cơ quan, và chai nhỏ 50ml phun sương rất nhỏ gọn mang theo khi ra ngoài.
 
Dung dịch rửa tay khô Traphaco được sản xuất trên dây chuyển hiện đại công nghệ cao, sử dụng nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn, yên tâm về chất lượng. Sản phẩm này của Traphaco đã được cấp số công bố lưu hành ngày 07/02/2020, tuân thủ các quy chế đăng ký của cơ quan chức năng.
 
Dưới đây là một số công đoạn sản xuất Dung dịch rửa tay khô của Traphaco:
 

 
 
 
 
Nhằm giúp người dân có được các sản phẩm chất lượng chống dịch một cách tiện lợi, không cần đi ra ngoài, hạn chế tiếp xúc, Traphaco duy trì Tổng đài tư vấn miễn phí: 18006612, áp dụng chính sách giao hàng tại nhà đảm bảo hàng chính hãng và đúng giá, hỗ trợ phí vận chuyển cho đơn hàng từ 200.000 đồng.
------------------------------
Sản phẩm Traphaco có bán tại các nhà thuốc trên Toàn quốc.
Mọi thông tin liên hệ:
CTCP Traphaco, ngõ 15 đường Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Tổng đài miễn cước: 1800.6612
Fanpage: Traphaco Con đường sức khoẻ Xanh
Website: traphaco.com.vn

Tin nổi bật cùng chuyên mục