Choáng với triết lý tình yêu của đại gia xây biệt thự 13 triệu đô để sống cùng 4 vợ và 16 nhân tình

Căn biệt thự tiền tỷ lộng lẫy, sang trọng được một ông Hu Han Feng xây dựng để sống cùng 4 bà vợ, 14 đứa con và 16 người bạn gái "thân thiết". Tất cả họ đều sống hòa thuận.
Minh Tú Minh Tú
Ông Hu Hang Feng, 57 tuổi là chủ tịch một tập đoàn lớn, chuyên sản xuất và phân phối cần cẩu Ở Đài Loan.
 
Biệt thự lớn tiền tỷ, lộng lẫy xa hoa của ông Hu
 
Ông nổi tiếng là người hào hoa, phong nhã nên vây quanh ông còn có hàng chục nhân tình. Vào đầu tháng 11/2019 này, ông tiết lộ với báo giới xứ Đài rằng, mình đang sống chung với 20 người phụ nữ cùng 14 người con. Trong số đó, chỉ có một người vợ hợp pháp, 3 người khác cũng được gọi là vợ nhưng không được Pháp luật công nhận.
 
Vị đại gia cùng các bà vợ của mình
 
Biệt thự của đại gia này có diện tích khoảng 660m2 được chia ra hơn 50 phòng riêng biệt nằm ở thành phố Tân Trúc, có giá khoảng 13 triệu USD (khoảng 300 tỷ đồng). Đặc biệt, tầng 8 được thiết kế lớn hơn để làm phòng tắm chung của ông Hu với các bà vợ. Nhiều người e ngại sự sống chung giữa các bà vợ đó sẽ xảy ra xung đột, nhưng ông khẳng định, bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình nằm ở sự công bằng của ông dành cho họ. Mỗi bà vợ đều được tự do thiết kế phòng ở theo sở thích riêng trong biệt thự của ông Hu.
 
Người đàn ông này chia sẻ: "Tôi vốn là người có trái tim yếu mềm, không đành lòng để người mình yêu chịu khổ. Thế nên tôi quyết định đưa tất cả họ về sống chung và chăm sóc cho họ một cách tốt nhất có thể".
 
Nữ đại gia yêu 28 lần ngày đổi 4 chồng trong chưa đầy 1 tháng- (VTC14)
 
 
Minh Tú (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục