Con gái đi học thêm mãi không về, cha mẹ hốt hoảng phát hiện xe máy và chiếc áo bị bỏ lại trên đê

Nữ sinh lớp 11 bỗng mất tích bí ẩn sau khi đi học thêm về. Tìm kiếm con trên quãng đường từ chỗ học thêm về nhà, cha mẹ nữ sinh hốt hoảng phát hiện chiếc xe đạp và áo của con bị bỏ lại trên đê.
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Mới đây, theo thông tin từ UBND xã Cao Dương (huyện Thanh Oai, Hà Nội), cơ quan chức năng công an xã cũng đang phối hợp xác minh, làm rõ thông tin một nữ sinh lớp 11 mất tích trên địa bàn.
 
Theo thông tin trình báo, nữ sinh mất tích tên Lê Thị Mai (học sinh lớp 11 trường THPT Nguyễn Du; trú thôn Liên Tân, xã Phương Trung, Thanh Oai, Hà Nội). gia đình phát hiện Mai mất tích từ khoảng 20h tối 12/11.
 
Con gái đi học thêm mãi không về, cha mẹ hốt hoảng phát hiện xe máy và chiếc áo bị bỏ lại trên đê
Thông tin tìm kiễm nữ sinh lớp 11 mất tích bí ẩn
 
Nguồn tin của báo Giao Thông cho biết, tối 12/11, Mai đi học thêm tại nhà cô giáo ở xã Cao Dương (huyện Thanh Oai, Hà Nội). Quãng đường từ nhà đến trường có độ dài khoảng 1 km. Hàng ngày, cứ đến khoảng 20h là Mai sẽ đi học về đến nhà. Tuy nhiên hôm qua, cha mẹ Mai đợi mãi nhưng không thấy con về.
 
"Thường thì sau 5 đến 10 phút nếu không thấy con về, mẹ cháu sẽ gọi điện. Hôm qua, gọi điện cho cháu không được, mẹ đã chạy xuống nhà cô giáo thì thấy các bạn về hết rồi", anh Lê Văn Hiện - bố của nữ sinh cho biết.
 
Gia đình cho rằng nữ sinh đã mất tích trên đường đi học về từ dốc Mọc đến chùa Linh Tự, thôn Tự Nguyên, xã Cao Dương. Thường ngày nữ sinh sẽ đi khoảng 500 m đến nhà bạn rồi gửi xe đạp ở đấy, sau đó cùng bạn đến chỗ học. Đến khi tan học nữ sinh mới quay vào nhà bạn lấy xe về.
 
Tuy nhiên, tối qua, khi tìm con ở nhà cô giáo không thấy, gia đình nữ sinh quay trở về thì phát hiện chiếc xe đạp của nữ sinh bị bỏ lại bên vệ đường đê.
 
"Khi quay lại thì thấy xe đạp của cháu cùng áo chống nắng nằm ngay vệ đường nên hốt hoảng đi báo cho mọi người và công an", báo Tiền Phong dẫn lời của cha nữ sinh.
 
Chiều ngày 13/11, trao đổi với PV báo Giao Thông, lãnh đạo Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) xác nhận đã tiếp nhận thông tin từ gia đình nữ sinh Lê Thị Mai (nữ sinh lớp 11, ở thôn Liên Tân, xã Phương Trung, Thanh Oai, Hà Nội) và đang điều tra trình báo việc nữ sinh này mất tích trên địa bàn.
 
"Gia đình đã cung cấp cho cảnh sát chiếc áo và xe đạp của cháu để lại trên bờ đê thuộc địa bàn xã Cao Dương", lãnh đạo Công an huyện Thanh Oai cho hay.
 
Báo Sức Khỏe Cộng Đồng sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc về sự việc này.
 
Nữ sinh Lâm Đồng mất tích tại sân bay Nội Bài
 

Kiều Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục