Con vật đầu tiên hiện lên trong đầu sẽ giải mã câu hỏi: `Bạn là ai?`

Điều đầu tiên bạn ấn tượng cũng như muốn nhìn thấy nhất bật mí nhiều điều về tính cách bản thân. Bạn có thể nói dối, nhưng suy nghĩ, phản xạ cũng như tiềm thức thì không.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Carl Jung (Carl Gustav Jung) là một bác sĩ tâm thần, một nhà tâm lý học Thụy Sĩ. Ông nổi tiếng nhờ thành lập một trường phái Tâm Lý học mới có tên là "Tâm Lý Học Phân Tích". Trước đây, Carl Jung đã sử dụng các bài kiểm tra kết hợp như một máy phát hiện nói dối trong thế kỷ 20. Nguyên nhân bởi, những bài test tính cách này đòi hỏi phải có phản ứng tức thì, không cho đối tượng có thời gian suy nghĩ về những gì họ nhìn thấy nên họ không có thời gian để nói dối.
 
Với bài test đơn giản này, chúng tôi sẽ có được ngay một số thông tin từ tiềm thức của bạn mà trong cuộc sống bình thường nó hiện ra như một quy luật mà bạn không hề hay biết. Rất đơn giản, chỉ cần thả lỏng cơ thể, thư giãn đầu óc nhìn xuống hình ảnh bên dưới và cho biết: Bạn thấy con vật gì đầu tiên?
 
Con vật đầu tiên hiện lên trong đầu sẽ giải mã câu hỏi:
Bạn thấy con vật gì đầu tiên?
 
Bây giờ, hãy cùng kéo xuống dưới để giải mã bản thân mình.
 
Xem thêm: Mách bạn Cách làm dịu da sau khi tẩy lông đơn giản từ nguyên liệu thiên nhiên
 
Con mèo: Có vẻ như lúc nào bạn cũng không sẵn sàng bắt đầu một tuần làm việc mới. Với bạn, thứ 2 chẳng khác gì một cơn ác mộng. Bạn luôn khao khát một kỳ nghỉ dài hạn, lúc nào cũng mong muốn suốt năm dày đặc những ngày lễ tết để được nghỉ ngơi.
 
Kết thúc ngày làm việc, bạn thường thích về nhà, ngồi trên chiếc ghế bành ấm cúng và đọc cuốn sách yêu thích hoặc xem một chương trình nào đó trên TV.
 
Con chó: Bạn cảm thấy với sự giúp đỡ của bạn bè, bạn có thể giải quyết mọi vấn đề xảy ra. Có tinh thần chiến đấu là tốt, nhưng hãy xem xét tình huống bằng một cái đầu lạnh để xác định rằng, bạn có thể tự giải quyết vấn đề đó hay không.
 
Bạn là tuýp người có thể thay đổi kế hoạch xoành xoạch để phù hợp với mọi người xung quanh. Bạn sợ người khác thất vọng nên dần mất đi chính kiến của mình.
 
Con sư tử: Bạn là tuýp người không thể cưỡng lại bất kỳ điều gì, muốn là phải làm ngay. Điều này thể hiện từ cách bạn mua quần áo, thay đổi kiểu tóc... đến công việc của mình.
 
Trong bạn luôn có một điều gì đó rất thu hút người khác, khiến họ tôn trọng, ngưỡng mộ nhưng cũng vô cùng ghen tị. Tuy nhiên, đừng phán xét họ quá nghiêm trọng bởi vì nhiều khi bạn thực sự cư xử hơi kiêu ngạo. Thay đổi hành động của bạn ngay bây giờ và cố gắng đối xử với mọi người một cách bình đẳng.
 
Con ngựa: Hiện tại, có vẻ như có một điều gì đó đang hạn chế cũng như giới hạn sự tự do của bạn. Nhiều lúc, bạn muốn phát điên, kêu gào với sếp rằng "Tôi muốn nghỉ ngơi" vì bạn đã kiệt sức lắm rồi. Thế nhưng, hãy bình tĩnh. Bất kỳ ai đều cần thư giãn, nhưng quan trọng là phải khôn ngoan, biết nhẫn nhịn và giải quyết mọi việc một cách tinh tế hơn.
 
Thiên nga: 90% những người thấy con vật này đều đang yêu đương. Đó là lý do tại sao mọi thứ xung quanh bạn đều rất tuyệt, dù ai đó có gắt gỏng với bạn, bạn cũng không để bụng.
 
Cuộc sống hiện tại ngập tràn sắc hồng trong mắt bạn. Tuy nhiên, đừng quá yêu đời mà mua sắm vung phí, ít nhất là hãy chịu đựng cho đến khi bạn nhận được tiền lương của tháng tới.
 
Chim cánh cụt: Đây chính là một cú lừa vì thực tế chẳng có con chim cánh cụt nào trong hình cả. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn tưởng tượng ra được con vật này, bạn là người có nội tâm phong phú, có thể gây ấn tượng với những người mới gặp mặt lần đầu.
 
Cách cầm điện thoại sẽ nói lên tính cách của bạn. Nguồn: Mobile City.
 
 
Thùy Nguyễn (Theo Brightside)

Tin nổi bật cùng chuyên mục