Cuộc hôn nhân viên mãn của cặp đôi ông cháu chênh nhau 40 tuổi

Mặc cho bị chế giễu, gắn mác "đào mỏ" thế nhưng Victoria đã chứng minh cho mọi người thấy tình yêu chân thành với người chồng hơn mình 40 tuổi.
Minh Tú Minh Tú
Cặp đôi Victoria (31 tuổi) và Len Wynn (ở Northumberland, Anh) đã nên duyên vợ chồng mặc kệ lời đàm tiếu không hay về tuổi từ người đời.
 
Trước khi Victoria đến với Len, cô đã trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc và có 3 đứa con. Vào tháng 3/2011, cả hai gặp nhau lần đầu tại quán rượu địa phương. Tại đây, trong cuộc trò chuyện, họ cảm nhận có chung sở thích về chơi game và phim ảnh. Từ đó, họ cho nhau số điện thoại để liên lạc và hẹn gặp nhau tại quán cà phê vào sáng hôm sau. 3 tuần sau, Victoria và Len trở nên thân thiết hơn, vào tháng 4, ông Len đề nghị với Victoria ở lại căn hộ của mình sau một lần hẹn hò.
 
Cuộc hôn nhân viên mãn của cặp đôi ông cháu chênh nhau 40 tuổi
Ông Len chênh vợ mình 40 tuổi

Và, trong khi Len đang chuẩn bị bữa tối để cùng nhau xem phim, cảm xúc đã tiến triển hơn. Một tháng sau, Victoria đã mở lòng mình khi Len nói với cô rằng anh yêu cô. Cô nhớ lại: ‘Ngay lập tức chúng tôi hôn nhau say đắm’. Victoria đồng ý đính hôn với người bạn trai hơn mình 40 tuổi.
 
Vào tháng 6/2017, cả hai chính thức kết hôn. Khi đó cặp đôi chịu nhiều chỉ trích, bình luận ác ý từ mọi người. Thậm chí, Victoria còn bị gắn mác "thợ đào mỏ", tham tiền. 
 
Bỏ mặc những lời đàm tiếu, Victoria cho biết: "Tôi đủ tỉnh táo để đánh giá mối quan hệ của tôi và Len. Dù khoảng cách tuổi tác lớn nhưng không ai làm tôi cảm thấy đặc biệt như anh Len Wynn. Hiện, Len và tôi không thể hạnh phúc hơn và đời sống tình dục của chúng tôi cũng rất hòa hợp và ngày càng tốt hơn".
 
Cuộc hôn nhân viên mãn của cặp đôi ông cháu chênh nhau 40 tuổi
Cả hai đang tận hưởng những ngày tháng viên mãn, hạnh phúc bên nhau
 
 
Họ đã ở bên nhau, trao cho nhau trái tim yêu chân thành, và Victoria kết luận: ‘Đây là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi. Tôi rất lo lắng thời gian của chúng tôi có thể bị cắt ngắn vì tuổi tác của Len. Vì vậy, tôi cố gắng tận hưởng mỗi ngày chúng tôi còn có với nhau.
 
Những lời bàn tán của người ngoài chẳng ảnh hưởng gì đến hôn nhânviên mãn của cặp đôi.
 
Tương tự câu chuyện của cặp đôi "ông cháu" trên, chuyện tình hạnh phúc của ông Leslie Rickwood và cô  Lizzie ở Northamptonshire, Anh cũng vậy.
 
Cả hai hẹn hò nhua khi ông Leslie đã 60 tuổi, còn cô Lizzie vừa mới tuổi trăng tròn, 19 tuổi trong một nhà hàng ăn uống. Ông Leslie đã qua một đời vợ và tuổi của cô gái này còn nhỏ hơn cả 6 đứa con của ông nên không ai đồng ý để bố gặp gỡ Lizzie. 
 
Bất chấp sự phản đối từ hai bên gia đình, cùng những lời phán xét vô tình của người đời, cả hai vẫn bên nhau, vượt qua sự kì thị. Vào tháng 10/2017, ông Leslie ngỏ lwoif cầu hôn với bạn gái và sau đó một năm, cả hai nắm tay nhau bước vào lễ đường dưới sự chứng kiến của nhà gái.
 
Nghị lực của -thầy giáo tí hon- - VTC14
 
 
Minh Tú (t/h)
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục