Cuộc khảo sát mới cho thấy: Những người chăm tập thể dục thường có xu hướng ngoại tình

Khi đối tác của bạn bỗng nhiên đòi đi tập thể dục, hãy cẩn thận. Cuộc khảo sát mới đây cho thấy: Những người chăm tập thể dục thường có xu hướng ngoại tình.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Mới đây, một cuộc khảo sát từ trang web hẹn hò dựa trên ngoại tình Ashley Madison đã khẳng định: Những người vợ/chồng ngoại tình hoặc muốn tìm kiếm một mối quan hệ ngoài luồng thường có xu hướng tập thể dục, làm đẹp và săn chắc cơ thể để 'thể hiện' mình trước người mới.
 
Luật sư Robert Robert Herbst - cũng là huấn luyện viên thể dục cá nhân, từng làm cố vấn chung cho một chuỗi phòng tập lớn ở Đông Bắc chia sẻ trên Fatherly: "Một lời xin lỗi từ việc đi đến phòng tập gym thường bao gồm thêm một loại hình tập thể dục khác".
 
Cuộc khảo sát mới cho thấy: Những người chăm tập thể dục thường có xu hướng ngoại tình
Những người chăm tập thể dục thường có xu hướng ngoại tình. 
 
Kết quả cuộc khảo sát cũng cho thấy, gần 3/4 người dùng người dùng Ashley Madison đi tập thể dục là muốn làm đẹp cho mình chứ không phải cho vợ/chồng của mình. Các chuyên gia cũng khẳng định, có mối liên hệ nhất định giữa không chung thủy và sự quan tâm đến việc tập thể dục.
 
Ông Paul Paul Kizable, giám đốc chiến lược tại Ashley Madison cho biết: "Hầu hết những người đi tập thể dục đều muốn mình đẹp lên. Và khi họ đã đẹp rồi, có nhiều người để ý đến cũng là lý do khiến họ ngoại tình”.
 
Cuộc khảo sát mới cho thấy: Những người chăm tập thể dục thường có xu hướng ngoại tình
Họ muốn làm đẹp bản thân để khẳng định mình trước 'người mới'. 
 
Tập thể dục thậm chí có thể thúc đẩy sự lừa dối càng nhiều. Các nghiên cứu đã chỉ ra, tập thể dục làm tăng ham muốn cá nhân, điều này có thể khiến người vợ/chồng cảm thấy 'thiếu thốn' khi đối phương của mình đi vắng, hay đi công tác trong khoảng thời gian nhất định. Và thế là, họ tìm đến những mối quan hệ ngoài luồng, những nhu cầu tình dục sai lệch để lấp đầy chỗ trống.
 
Đồng thời, các chuyên gia không ngần ngại bổ sung, việc tập thể dục là một yếu tố rủi ro cho việc ngoại tình, hay tập thể dục có mối quan hệ nhân quả với vấn đề lừa dối.
 
"Tôi không thể nói, tập thể dục là một nguyên nhân của sự không chung thủy, nhưng có một khoảng trống giữa các cặp đôi và nó trở nên lớn hơn khi một người muốn tập thể dục để đẹp lên còn người kia thì không”.
 
Ngoại tình, người phụ nữ sinh ra cặp sinh đôi khác bố. Nguồn: VTC14
 
 
Thùy Nguyễn (Theo MSN)

Tin nổi bật cùng chuyên mục