Choáng với thực đơn xa hoa trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Toàn sơn hào hải vị siêu đắt đỏ

Không chỉ khung cảnh diễn ra hôn lễ vô cùng sang trọng, lung linh, đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn khiến nhiều người choáng ngợp bởi thực đơn toàn các món ăn thượng hạng.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Lễ cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng vừa mới diễn ra vừa hoành tráng lại ấm áp vào chiều tối nay ngày 9/11 tại Phú Quốc. Đúng với ước muốn của cô dâu, hôn lễ đã được diễn ra dưới chiều hoàng hôn lãng mạn trên bờ biển cùng với sự chứng kiến của người thân hai bên gia đình và 500 vị khách mời “khủng”.
 
Trong khoảnh khắc trọng đại, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã dành cho nhau những lời hẹn ước đầy xúc động. Trước tất cả mọi người có mặt trong hôn lễ, Đông Nhi rơi nước mắt thổ lộ: “Khi gặp anh Thắng, tôi biết anh ấy chính là định mệnh của cuộc đời mình. Đã 10 năm rồi, chúng ta trải qua nhiều niềm vui. Giây phút này, em sắp trở thành người bên cạnh anh tới cuối cuộc đời. Được đứng ở đây là niềm mong ước của em bấy lâu. Em đã mong chờ giây phút này rất lâu bởi em luôn tin tưởng anh là người chồng tuyệt vời của em. Ngày hôm này, đứng trước mặt những vị khách quý, em chính thức có thể gọi anh là chồng”.
 
Cùng
Cô dâu chú rể trao nhau nụ hôn ngọt ngào. 
 
Đáp lại, Ông Cao Thắng cũng chia sẻ đầy xúc động: “Cảm ơn em đã dành hết thanh xuân của mình cho anh. Anh yêu em. Cảm ơn em đã đến bên anh để anh được chăm sóc cho em và con của chúng ta”.
 
Sau các nghi thức trên lễ đường, khách mời bắt đầu bước vào buổi tiệc. Không chỉ khung cảnh diễn ra hôn lễ vô cùng sang trọng, lung linh, đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn khiến nhiều người choáng ngợp bởi thực đơn toàn các món ăn thượng hạng.
 
Cùng
Thực đơn đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng. 
 
Cụ thể, menu của đám cưới được thiết đơn giản theo tông màu trắng. Thực đơn của bữa tiệc gồm 7 món là sò điệp Hokkaido áp chảo ăn kèm mứt táo và sa lát cam Mỹ; súp hải sâm với thịt cua Alaska và rong biển; tôm hùm ủ muối hồng tiêu Phú Quốc; bào ngư nguyên con hầm nấm đông cô và cải thìa; kem chanh; bò Wagyu nướng thảo mộc với sốt rượu Sim rừng Phú Quốc; cuối cùng là chè Yến cung đình tráng miệng.
 
Xem thêm những hình ảnh thực đơn toàn “cao lương mỹ vị” trong đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng:
 
Cùng
 
Cùng
 
Cùng
 
Cùng
 
Cùng
 
Cùng
Toàn những món sang trọng với mức giá vô cùng đắt đỏ. 
 
Ca khúc Ngày ta là của nhau do Đông Nhi - Ông Cao Thắng thực hiện trước hôn lễ.
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục