Đang cháy lớn tại một kí túc xá ở TP.HCM, hàng chục người vẫn mắc kẹt

Đám cháy xảy ra tại ký túc xá Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng TP.HCM, hàng chục người mắc kẹt bên trong đang chờ được giải cứu.
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Theo thông tin ban đầu trên Nhịp sống Việt, đám cháy bùng phát vào khoảng 10h30 hôm nay 11/7.
 
Cột khói bốc lên từ ký túc xá Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng nhanh chóng được người dân trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5, TP.HCM phát hiện. Tuy người dân đã tri hô và tìm cách dập lửa ngay sau đó nhưng nhiều người vẫn mắc kẹt bên trong.
 
Đang cháy lớn tại một kí túc xá ở TP.HCM, hàng chục người vẫn mắc kẹt
 
Ngay sau đó, công an quận 5 cùng lực lượng PCCC TP.HCM đã có mặt kịp thời để xử lý vụ cháy. Nhiều xe chữa cháy chuyên dụng đã được huy động tới hiện trường. Nhiều ngã đường quanh khu vực này cũng đã bị phong tỏa để thực hiện việc chữa cháy.
 
Ghi nhận của PV tại hiện trường, người dân sống ở các tầng cao đã tìm cách thoát ra bên ngoài. Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng cháy dữ dội nên nhiều người mắc kẹt bên trong gào thét kêu cứu.
 
Đang cháy lớn tại một kí túc xá ở TP.HCM, hàng chục người vẫn mắc kẹt
 
Lực lượng đã phải dùng xe thang để tiếp cận các tầng trên cao đưa hàng chục người thoát ra bên ngoài. Tuy nhiên đến thời điểm khoảng 11h trưa nay, vẫn còn còn nhiều người đang mắc kẹt chưa được giải cứu.

Công an quận 5 cùng lực lượng Cảnh sát PCCC TP.HCM vẫn đang tích cực chữa cháy và giải cứu các nạn nhân mắc kẹt ở ký túc xá Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng.

Báo Sức Khỏe Cộng Đồng sẽ tiếp tục cập nhật thông tin diễn biến vụ việc này.
 
 
Kiều Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục