'Đánh trống la làng' bị bệnh nhân cưỡng hiếp, nữ bác sĩ bị lột trần tội ác

Nữ bác sĩ người Mỹ đã lợi dụng nghề nghiệp để "hành sự" với bệnh nhân đến điều trị tâm lý, đã thế còn "đánh trống la làng" rằng mình bị hiếp dâm.
SKCĐ SKCĐ
Johanna Lee Lamm - bác sĩ tâm lý người Mỹ đã lợi dụng tính chất công việc ép bệnh nhân phải quan hệ tình dục với mình trong mỗi buổi điều trị tại phòng khám ở thành phố Minnetonka, bang Minnesota.
 
Sau khi
Johanna Lee Lamm - bác sĩ tâm lý người Mỹ.
 
Điều đáng nói ở đây là chính nữ bác sĩ lên tiếng tố cáo ngược lại nạn nhân, hành vi sai trái này đã kéo dài suốt 8 tháng trời. Câu chuyên chấm dứt khi Johanna gọi điện cho cảnh sát để trình báo về việc mình bị một người đàn ông tấn công tình dục.

Tuy nhiên, sau kết quả điều tra, người đàn ông bị tố cáo có dấu hiệu tổn thương thần kinh, đồng thời cũng chính là bệnh nhân của nữ bác sĩ 43 tuổi này.
 
Sau khi
Johanna Lee Lamm bị mức phạt 15 năm và khoản tiền phạt 30.000 USD.
 
Tại cơ quan cảnh sát, người đàn ông cho biết, anh và Johanna đã nhiều lần quan hệ tình dục với nhau. Hầu hết các cuộc hành sự đều diễn ra trong các buổi điều trị có giá 200 USD/h (khoảng 4,6 triệu đồng). Điều đó cũng có nghĩa, bệnh nhân vừa bị hiếp dâm, lại vừa phải trả tiền cho cô ta. Trên trang web quảng cáo về dịch vụ trị liệu tâm lý của mình, Johanna còn tâng bốc rằng, cô sẽ luôn lắng nghe bệnh nhân để đưa ra lời khuyên chân thành nhất.
 
Căn cứ vào các tình tiết, Johanna còn đang đối mặt với tội danh tấn công tình dục. Mức án cao nhất cho cô có thể lên tới 15 năm và khoản tiền phạt 30.000 USD (gần 700 triệu đồng).
 

Ánh Nguyệt (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục