Đi chơi cùng bạn trai quen qua mạng, bé gái 12 tuổi bị cướp mất 'cái ngàn vàng'

Đêm hôm đó, bé gái 12 tuổi và bạn trai quen qua mạng ngủ lại tại nhà một người bạn. Lúc này, bé gái bị bạn trai dùng vũ lực ép quan hệ tình dục.
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Ngày 12/11, theo thông tin từ Công an tỉnh Cà Mau, đơn vị đang tiến hành xác minh làm rõ một vụ việc Hiếp dâm người dưới 16 tuổi, xảy ra trên địa bàn.
 
Đi chơi cùng bạn trai quen qua mạng, bé gái 12 tuổi bị ép quan hệ tình dục
Ảnh minh họa
 
Theo nguồn tin của báo Sài Gòn Giải Phóng, nạn nhân là em Đ.T.N.Y. (12 tuổi, ngụ xã Viên An, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) và người bị cáo buộc hiếp dâm nữ sinh này là Sơn Danh Liền (19 tuổi, ngụ ấp Tắc Gốc, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau).
 
Được biết, Y. quen biết một thanh niên tên Khang qua mạng xã hội. Hôm 3/11, cả 2 hẹn đến nhà của một người bạn tên N.C.T. ở ấp Kinh Đào, xã Đất Mũi (địa phương ở Liền) để chơi. Sau đó, vì lý do trời khuya không về được, cả 2 ngủ lại ở nhà của T.
 
Rạng sáng 4/11, Y. và Khang có vào phòng ngủ ở nhà người bạn để ngủ. Lúc này, Khang đã dùng vũ lực ép Y. quan hệ tình dục với mình.
 
Trong khi đó, bố mẹ bé Y. thấy con đi chơi qua đêm không về nhà nên đã ráo riết đi tìm. Rò hỏi khắp nơi và biết tin con đang ở xã Đất Mũi, bố bé Y. đã yêu cầu công an xã này hỗ trợ tìm kiếm.
 
Nhận được tin báo, lực lượng công an địa phương đã tiến hành kiểm tra, xác minh.
 
Sau khi rà soát, cơ quan chức năng đã phát hiện cháu Y. đang ở nhà một người bạn của Khang ở ấp Kinh Đào Đông, xã Đất Mũi. Ngay lập tức, cơ quan chức năng đã tiến hành mời những người có liên quan lên trụ sở làm việc.
 
Tại cơ quan công an, Khang khai nhận thực chất là Sơn Danh Liền (19 tuổi, ngụ ấp Tắc Gốc, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển). Bước đầu Liền cũng khai nhận đã dùng vũ lực hiếp dâm bé Y.
 
Hiện vụ án Hiếp dâm Trẻ em dưới 16 tuổi đang được Công an tỉnh Cà Mau thụ lý.
 
Khởi tố bị can quan hệ tình dục với bé gái 12 tuổi
 
 
Kiều Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục