Đi phát bánh mì ở trường học, phụ huynh học sinh sàm sỡ bé gái lớp 4

Lấy lý do vì thấy bé P.T.M.H (10 tuổi, ngụ huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) dễ thương nên người đàn ông tên N.H.L đã có hành vi ôm hôn, sàm sỡ bé H. ngay trong trường học.

Sự việc xảy ra vào ngày 6/4 khi cháu P.T.M.H. (SN 2009, học sinh lớp 4 của một trường tiểu học ở xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) bị một người đàn ông ngoài 50 tuổi sàm sỡ ngay trong trường học.

Theo lời kể của mẹ cháu H. là bà V.T.M.D (34 tuổi, ngụ huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long), khoảng hơn 6 giờ sáng ngày 6/4, cháu H. được bà ngoại đưa đến trường để chuẩn bị đi thi nhảy xa. Khi vào trường thì cháu bị một người đàn ông đi theo rồi bất ngờ tiến đến ôm hôn vào mặt, có hành vi sờ soạng nhiều lần. Quá hoảng sợ, cháu đã cố thoát ra ngoài, chạy về phía các bạn nên ông này mới dừng lại.

Cháu H. hiện vẫn chưa hết hoảng sợ sau sự việc bị người đàn Cháu H. hiện vẫn chưa hết hoảng sợ sau sự việc bị người đàn ông lạ mặt sàm sỡông lạ mặt sàm sỡCháu H. hiện vẫn chưa hết hoảng sợ sau sự việc bị người đàn ông lạ mặt sàm sỡ

Bức xúc với sự việc con gái mình bị sàm sỡ, bà D. đã đến trường học của con để trình báo, đồng thời nhờ nhà trường trích xuất camera an ninh để đối chứng. Qua trích xuất camera, người đàn ông trên được xác định là ông N.H.L. (ngụ cùng xã Mỹ Thạnh Trung; cũng là phụ huynh của một học sinh cùng trường). Được biết, hôm xảy ra sự việc ông L. đưa con trai đến trường. Sau đó, ông này lấy bánh mì được trường mua sẵn để phát cho các em ăn sáng trước khi thi. Trong lúc phát bánh, ông L. thấy cháu H. dễ thương nên đã đến nắm vai và hôn cháu.

Tại buổi xem lại camera, sau khi xem xong, ông L. đã quỳ xin lỗi, mong gia đình cháu H. tha thứ, bỏ qua nhưng không được chấp nhận. Qua hai cuộc hòa giải, nhận thấy chưa hợp lý nên bà tiếp tục làm đơn gửi đến Cơ quan Công an yêu cầu xử lý nghiêm người đàn ông này.

Bà D. bày tỏ, “Tại buổi hòa giải, ông L. cũng thừa nhận hành vi của mình, nhưng tôi không đồng ý, tôi mong muốn ngành chức năng sớm điều tra, làm rõ hành vi của ông L. và xử lý nghiêm để tránh sự việc đáng tiếc tương tự xảy ra, tôi nghe nói đây không phải lần đầu tiên ông L. có hành động như vậy”

Riêng cháu H., vì quá hoảng sợ nên cháu đã tạm nghỉ học cho đến nay.

Hiện cơ quan chức năng huyện Tam Bình đang tiếp tục làm rõ sự việc.

Diệu Anh (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục