Top 6 địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn uy tín tại Sài Gòn

Để thuận tiện, các cặp vợ chồng sinh sống tại Sài Gòn có thể thăm khám và điều trị vô sinh hiếm muộn tại các địa chỉ uy tín dưới đây.
Như Quỳnh Như Quỳnh

1. Bệnh viện Từ Dũ

 

Nhắc đến địa chỉ điều trị vô sinh hiếm muộn uy tính tại miền Nam không thể bỏ qua Khoa Hiếm muộn - vô sinh, Bệnh Viện Từ Dũ. Với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, mỗi năm nơi đây tiếp nhận khoảng 10.000 cặp vợ chồng đến khám và điều trị vô sinh.
 
Đặc biệt, năm 2002 bệnh viện đã chính thức áp dụng hai kỹ thuật PESA ICSI và TESE ICSI để điều trị vô sinh hiếm muộn cho nam giới nguyên nhân do không có tinh trùng trong tinh dịch, những người đàn ông đã thắt ống dẫn tinh nhưng muốn có con trở lại. 
 
Bệnh viện Từ Dũ
Bệnh viện Từ Dũ 
 
Hiện nay, chi phí cho một ca điều trị vô sinh bằng phương pháp PESA ICSI và TESE ICSI dao động trong khoảng 25 - 30 triệu đồng đối với lần đầu tiên. Trong trường hợp lần đầu tiên thất bại, số tiền phải trả chỉ còn 2 - 3 triệu đồng vì bệnh viện áp dụng phương pháp trữ lạnh những phôi tốt còn thừa ở lần trước.
 
Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM.
 

2. Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM)

 

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ thăm khám và điều trị có tiếng tại Sài Gòn, được nhiều cặp vợ chồng tin tưởng lựa chọn để điều trị. Bởi nơi đây không chỉ hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, bên cạnh đó cơ sở vật chất cũng được bệnh viện chú trọng đầu tư, ứng dụng phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới trong quá trình điều trị. Điển hình là phương pháp bơm tinh trùng vào bào tương của trứng (ICSI) được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn và tỷ lệ thành công khá cao. 
 
Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. HCM điều trị vô sinh hiệu quả
Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. HCM điều trị vô sinh hiệu quả
 
Ngoài ra, Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh còn tiếp nhận điều trị một số bệnh nam giới khác như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, rối loạn cân bằng nội tiết tố sinh sản, bệnh truyền nhiễm qua bộ phận sinh dục... vô cùng hiệu quả mà chi phí không quá cao. 
 
Địa chỉ: Bệnh viện có nhiều chi nhánh như 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM hay 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM hoặc 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Khách hàng có thể lựa chọn cơ sở gần nhất để thuận tiện cho việc di chuyển.
 

3. Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

 

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Tại đây áp dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất hiện nay như thụ tinh ống nghiệm(IVF); thụ tinh ống nghiệm (ISCI); thụ tinh ống nghiệm (MESA ISCI).
 
Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn
Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn
 
Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
 

4. Trung tâm chăm sóc Sức Khỏe Quốc tế Hạnh Phúc

 

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc đi vào hoạt động từ tháng 9/2013, là trung tâm đầu tiên đạt chuẩn Singapore đạt chuẩn tại Việt Nam. Nơi đây hội tụ đội ngũ bác sĩ danh tiếng cùng các trang thiết bị hiện đại hứa hẹn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của bệnh nhân. 
 
Trung tâm cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên sâu về Nhi và Sản - Phụ khoa, trong đó nổi bật là dịch vụ tư vấn và điều trị hiếm muộn. Tỷ lệ thụ thai thành công tại trung tâm viện đạt tiêu chuẩn thế giới cho bệnh nhân hiếm muộn và bệnh nhân mắc bệnh di truyền. Với công nghệ kiểm tra sức khỏe di truyền của phôi nang, Trung tâm đã đem đến cho bệnh nhân cơ hội tốt nhất cho việc thụ thành thành công. 
 
Địa chỉ: 97 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. HCM
 

5. Bệnh viện Bình Dân

 

Bệnh viện Bình Dân là bệnh viện chuyên khoa hạng I về niệu khoa, nam khoa và phẫu thuật tổng quát. Được thành lập năm 1954, bệnh viện được biết đến là chiếc nôi của ngành ngoại khoa khu vực phía Nam. Đặc biệt, điều trị về các bệnh nam học, vô sinh nam là một trong những thế mạnh của Bệnh viện Bình Dân. 
 
Chi phí điều trị vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện Bình Dân không quá cao
Chi phí điều trị vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện Bình Dân không quá cao 
 
Với đội ngu y bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao, rất nhiều trường hợp vô sinh nam khó được điều trị thành công tại bệnh viện, đem lại kết quả tốt cho người bệnh. 
 
Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
 

6. Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương

 

Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương là bệnh viện chuyên ngành sản phụ khoa tuyến Trung ương, hạng I. Trong chuyên khoa Vô sinh, hiếm muộn, điều trị hiếm muộn tùy nguyên nhân với các kỹ thuật cao cấp như: phẫu thuật nội soi, IUI, IVF... Bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết nhất nhằm áp dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện nay như IVF,ICSI, PESA, TESE...
 
Các bác sĩ tại bệnh viện thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài để cập nhật những kiến thức, tiến bộ y khoa mới nhất.
 
Nếu trường hợp vợ chồng đã chung sống với nhau hơn một năm, quan hệ tình dục đều đặn, không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào mà vẫn chưa thụ thai, tốt nhất cần đi khám và xác định nguyên nhân cho cả hai vợ chồng. Việc phát hiện bệnh sớm sẽ tăng hiệu quả điều trị và có khả năng chữa khỏi hoàn toàn.
 
 
Như Quỳnh (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục