Địa ốc Long Phát trao tặng nhà tình thương cho gia đình hộ nghèo tại Bến Tre

Công ty Địa ốc Long Phát nhiều năm qua đã có những hoạt động xã hội thiết thực thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng, chăm lo đời sống của người nghèo, các gia đình chính sách.
Anh Cúc Anh Cúc
Ngày 14/2/2020 vừa qua, Địa ốc Long Phát trao tặng nhà tình thương cho gia đình hộ nghèo tại Bến Tre cùng nhiều quà tặng, nhu yếu phẩm thiết yếu cho các hộ nghèo khác.
 

Địa ốc Long Phát biết gia đình ông Phạm Ngọc Yến (trú tại xã Thanh Tân, Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre) là một trong những hộ nghèo còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống. Chính vì thế, Ban lãnh đạo Địa ốc Long Phát quyết định trao tặng căn nhà tình thương cho gia đình ông Phạm Ngọc Yến.

Buổi trao tặng căn nhà tình thương diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ, cùng với đó là những niềm vui, nụ cười hào hứng của gia đình ông Phạm Ngọc Yến. Ông nói: "Gia đình tôi cảm ơn quý ban lãnh đạo công ty Địa ốc Long Phát đã giúp gia đình tôi có một căn nhà thực sự, đủ vững chãi để các cháu có nơi học tập và sinh hoạt. Thay mặt các hộ gia đình khác, cảm ơn về những phần quà mà công ty đã gửi tặng cho chúng tôi". 
 

Kể từ những ngày đầu tiên đầu tư phát triển kinh doanh đến nay, mỗi năm Địa ốc Long Phát đều tham gia tích cực và triển khai hiệu quả các hoạt động xã hội như: Xây cầu cho bà con tại các tỉnh vùng sâu xa, học bổng cho các trẻ em có hoàn cảnh cơ nhỡ, khó khăn, đóng góp tiền chăm lo cho các gia đình chính sách…. Bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, Địa ốc Long Phát không quên chú trọng việc phát triển xã hội bằng những đóng góp thiết thực của Ban lãnh đạo công ty nói riêng và toàn thể nhân viên Địa ốc Long Phát nói chung.


Hàng năm Địa ốc Long Phát luôn đề cao việc đóng góp và hỗ trợ cho các hoạt động an sinh xã hội tại phía Nam. Với tiêu chí chia ngọt sẻ bùi và phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”, Đại diện ban lãnh đạo công ty chia sẻ thêm: "Chia sẻ với cộng đồng không chỉ là nghĩa cử mà còn là trách nhiệm, là tình cảm của doanh nghiệp luôn gắn bó với đất nước, con người Việt Nam. Song hành với sự phát triển công ty thì việc phát triển xã hội luôn là phương châm hàng đầu của tập thể hơn 500 con người đang làm việc tại Địa ốc Long Phát".

Năm 2020, cùng với sự đầu tư và phát triển về hệ thống nhân sự để trở thành một trong những doanh nghiệp địa ốc uy tín, chất lượng trong khu vực phía Nam nói riêng và Việt Nam nói chung, Địa ốc Long Phát tiếp tục đề cao tinh thần ‘tương thân tương ái’ cùng chung tay đóng góp những hoạt động xã hội thiện nguyện để có thể giúp đỡ thêm nhiều hơn nữa những cá nhân, tổ chức xã hội đang gặp những hoàn cảnh khó khăn.
 
Thiên Nam

Tin nổi bật cùng chuyên mục