Đợi chờ tân hôn sau 6 năm yêu 'trong sáng', quý ông 'khóc ròng' vì chẳng thể 'sơ múi' được vợ

Hai vợ chồng trẻ lấy nhau nhiều năm nhưng lần nào "động phòng" cũng thất bại vì người vợ kêu đau. Anh chồng mặc cảm do lỗi của mình nhưng không ngờ, bác sĩ phát hiện vấn đề do người vợ có màng trinh quá dày.
Hà Ly Hà Ly
Câu chuyện dở khóc dở cười được ghi lại lại một trung tâm nam khoa ở quận 10, TP.HCM. Đầu tháng 8/2019, anh Võ V.P. (24 tuổi, ở Bình Dương) kể, hai vợ chồng anh kết hôn sau 6 năm trời quen nhau trong sáng. Két hôn đã lâu nhưng đến hai vợ chồng anh chưa thể "động phòng".
 
Anh kể: "Cứ chạm đến là vợ gồng lên, kêu đau nên tôi dừng lại. Những ngày sau đó cũng y chang, vợ chồng cứ loay hoay…”.
 
Không rõ ký do vì sao vợ kêu đau nên bản thân anh cảm thấy rất bứt rứt. Trong một lần thám thính” như bao lần trước, anh quyết định “đút kiếm vào chuôi” và đã thành công. Nào ngờ, sau đó cả hai vợ chồng đều đau đớn khó chịu không thể tiếp tục lần nào nữa.
 
Chồng 'bất lực' vì màng trinh của vợ quá dày

Không biết vấn đề là do đâu, anh tìm tới phòng khám nam khoa để nhờ các bác sĩ giúp đỡ. Tại phòng khám, Ths.BS Trà Anh Duy cho biết, không phát hiện Sức Khỏe anh P. có gì bất thường và khuyên nên đưa vợ đi khám.

Qua kiểm tra sức khỏe của vợ anh P. bác sĩ đã tìm ra thủ phạm giấu mặt ngăn cản chuyện "động phòng" là do người vợ có màng trinh quá dày.

Với trường hợp này, bác sĩ Duy khuyến cáo: Thay vì cố gắng quan hệ để dễ rơi vào tình trạng chấn thương cơ quan sinh dục cho cả hai, người vợ cần thực hiện tiểu phẫu lấy màng trinh dày ra ngoài để cải thiện chuyện sinh hoạt vợ chồng.

Anh P. tâm sự: “Nói thiệt là tụi em suýt tan vỡ. May mà được bác sĩ cứu ở phút 89”.
 
Chồng 'bất lực' vì màng trinh của vợ quá dày
 

Trong y học, các bác sĩ lý giải màng trinh là một phần sót lại của quá trình phát triển phôi thai. Thực tế có bé gái sinh ra đã không có màng trinh, có người lại có màng trinh quá dày.

Trường hợp màng trinh quá dày che kín âm đạo, không có lỗ khiến bé gái đến tuổi dậy thì máu chu kỳ kinh nguyệt không thể thoát ra ngoài. Khi lập gia đình, trong quan hệ vợ chồng, màng trinh dày dựng lên như một bức tường ngăn cản sự xâm nhập của 'cậu nhỏ', khiến nam và nữ không thể quan hệ.

Theo bác sĩ chuyên khoa sản Lê Thị Kim Dung, Trung tâm y tế lao động Thái Hà thì những chị em có màng trinh quá dày hiện nay không phải hiếm. Không ít cặp vợ chồng bất hòa, tan vỡ vì không thể làm chuyện ấy mà không biết nguyên nhân do màng trinh quá dày.

Do vậy, cách tốt nhất là chị em phụ nữ có màng trinh dày cần thực hiện tiểu phẫu lấy màng trinh để cải thiện chất lượng cuộc sống, sinh hoạt vợ chồng.
 
Quan hệ tình dục ngoài vũ trụ nguy hiểm như thế nào? Video: Zing.vn

 
Hà Ly (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục