Đòi chồng chở ra ngoài không được, người phụ nữ đạp xe lên cầu tự tử

Chị T. nói chồng chở đi ra ngoài nhưng do bận đi chợ mua thức ăn nên anh Q. chưa chở vợ đi. Lúc sau khi trở về, anh Q. phát hiện vợ đã tự đạp xe đi khỏi nhà từ lúc nào.
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Sự việc xảy ra trên địa bàn xã Thạch Long, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Cụ thể khoảng 7h sáng nay 20/7, Nguyễn Thị T. (SN 1975, trú thôn Nam Giang, xã Thạch Long, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) có nói với chồng là anh Lê Đình Q. chở đi ra ngoài. Tuy nhiên do bận đi chợ mua thức ăn nên anh Q. chưa chở vợ đi. Khi anh Q. rời nhà, chị T. đã tự lấy xe đạp đi khỏi nhà.
 
Đi chợ về không thấy vợ ở nhà, anh Q. nghi có chuyện chẳng lành nên hốt hoảng đi tìm. Khi ra tới cầu Thạch Sơn bắc qua sông Đò Điệm (xã Thạch Long, huyện Thạch Hà), anh Q. phát hiện thấy trên cầu có chiếc xe đạp và đôi dép của vợ. Nghi chị T. nhảy sông, anh Q. cùng một số người đã bơi xuống sông tìm kiếm.
 
Khoảng 30 phút sau, chị T. được tìm thấy và đưa lên bờ. Không may, chị T. đã tử vong. Thi thể chị T. sau đó được đưa lên chân cầu Thạch Sơn.
 
Đòi chồng chở ra ngoài không được, người phụ nữ đạp xe lên cầu tự tử
Thi thể nạn nhân được phát hiện gần chân cầu.
 
Ông Nguyễn Viết Hùng, Trưởng Công an xã Thạch Long cho biết, chị Nguyễn Thị T. trước đây cũng từng tự tử nhưng được cứu kịp thời nên thoát chết. Người phụ nữ này có dấu hiệu của bệnh trầm cảm. gia đình đã đưa chị T. đi Bệnh viện chữa trị nhưng không khỏi. Khoảng mấy năm trở lại đây, chị T. ở nhà chứ không làm gì.
 
Đòi chồng chở ra ngoài không được, người phụ nữ đạp xe lên cầu tự tử
Địa điểm xảy ra vụ việc. Ảnh: HL
 
Được biết, hiện Công an xã Thạch Long đang phối hợp với Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) làm rõ vụ việc.
 

Kiều Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục