Ấm lòng tài xế tìm người gây tai nạn để trả lại tiền bồi thường vì... tiêu không hết

Sau va chạm, tài xế gây tai nạn đền bù cho anh Khải 19 triệu. Sau khi đem xe đi sửa với chi phí 7 triệu, anh Khải đăng thông tin lên mạng xã hội tìm lại tài xế gây tai nạn để trả lại 12 triệu tiền thừa.

Hành khách phẫn nộ vì tài xế 'đuổi' tất cả xuống xe, đến khi biết sự thật ai cũng rơi nước mắt

Đang lái xe bình thường, bỗng dưng, người tài xế cất tiếng quát lớn, đuổi toàn bộ hành khách xuống đường, nhất quyết không chịu đi tiếp hành trình. Hành động đó khiến mọi người hoang mang, tỏ ý phẫn nộ.

Chuyện tình tỷ phú [Kỳ 5]: Cảm động tình yêu 'thấu' trời xanh của 'ông trùm' giải trí Hồng Kông

Nổi tiếng, quyền lực trong ngành giải trí Hồng Kông, xung quanh Hoàng Bách Minh không hề thiếu mỹ nhân muốn làm nhân tình của ông. Thế nhưng, tất cả phải "chào thua" trước người vợ đặc biệt của "ông trùm" giải trí.

Lời thú tội của người vợ phản bội, dâng tiền mồ hôi nước mắt của chồng cho nhân tình

Đã tưởng rằng rồi hạnh phúc sẽ tan vỡ mãi mãi, nhưng chính chồng đã cho tôi biết được rằng đây mới chính là điểm bắt đầu cho một hạnh phúc bền vững mới, cho sự bao dung, yêu thương và che chở lẫn nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 16/10/2019: Sửu được tỏ tình, Thìn đừng phụ thuộc vào người khác

Tử vi hôm nay 12 con giáp - thứ 4 ngày 16/10/2019 cho thấy những người thuộc tuổi Sửu nên dùng năng lực của mình để tự đạt được những điều mình mong muốn chứ không nên quá phụ thuộc vào người khác.

Đọc 30s

Chính trị

Pháp luật

Giải trí

Xã hội

Kinh doanh

Phóng sự

Truyền hình

PK KH