Đón Tết Canh Tý 2020, mách bạn những mẹo phong thủy này để Thần Tài “gõ cửa”

Tết Canh Tý 2020 bắt đầu vào ngày 25 tháng 1 Dương lịch. Để đón chờ một năm mới thịnh vượng, tài lộc, những mẹo phong thủy dưới đây, nhất định bạn không thể bỏ qua.
Minh Tú Minh Tú

Trang trí lối đi trước hoặc hiên nhà


Vào những ngày giáp tết, mọi thứ trong nhà đều được sửa soạn, tân trang thì không có lý do gì để cảnh quan trước nhà bạn phải nằm yên đươc. Để mang lại luồng sinh khí tươi tắn cho khu vực bạn ở, hãy khoác lên nó vài cây xanh, hoa tươi nhé!
 

Sơn lại nhà

 

Đón Tết Canh Tý 2020, mách bạn những mẹo phong thủy này để Thần Tài “gõ cửa”

Đừng nghĩ không quan trọng nhé! Là việc làm đơn giản nhưng lại là nghi thức để bạn loại bỏ năng lượng cũ và mời gọi năng lượng tốt vào nhà. Và tất nhiên, tùy theo mỗi hướng nhà sẽ phù hợp với những màu sơn khác nhau đấy. Nếu bạn ở hướng Đông, màu sơn phù hợp nhất là màu xanh; Hướng Tây nên chọn màu trắng và màu sữa; Hướng Nam nên chọn màu đỏ, màu hồng; Hướng Bắc nên chọn nên chọn màu xám, màu ghi. Mỗi màu đều đại diện cho một mệnh của con người.

Treo chuông gió ngoài cửa

 

Đón Tết Canh Tý 2020, mách bạn những mẹo phong thủy này để Thần Tài “gõ cửa”
 
Chuông gió được xem là vật may mắn, mang nguồn năng lượng vô hình cực tốt cho căn nhà bạn. Người ta quan niệm, nếu chuống gió rung sẽ thu hút sự chú ý, mời gọi những điều may mắn, an lành đến với gia đình bạn.
 

Làm sạch bảng tên hoặc số nhà


Có vẻ như chẳng mấy ai để ý chuyện nhỉ nhặt này đâu, nhưng dành một chút thời gian, lau sạch bảng tên, số nhà để chúng trở nên như mới. Bảng số rõ ràng hoặc có đèn nhấp nháy sẽ thu hút Thần Tài đưa may mắn tới nhà bạn.

Mở cửa đón lộc Tết 2020

 

Đón Tết Canh Tý 2020, mách bạn những mẹo phong thủy này để Thần Tài “gõ cửa”

Vào nửa đêm, mở tất cả cửa trong vòng 10 phút. Việc này tượng trưng cho năm cũ ra đi để nhường chỗ cho năm mới sắp đến.

Hóa giải Ngũ Hoàng Đại Sát


Năm 2020, sao Ngũ Hoàng Đại Sát sẽ chiếu khu vực Tây Nam ngôi nhà. Đây là Ngôi Sao phiền não, mang đến đủ thứ bất hạnh hàng năm. Vì vậy, bạn cần giữ cho khu vực này cực kì yên tĩnh để tránh kích hoạt nó. Bày trí một tháp ngũ hành phong thủy màu vàng tại đây để hóa giải.

Lộc Bình cải vận


Cây lộc bình biểu tượng cho sự may mắn, thu hút tài lộc. Các bạn nên đặt lộc bình ở trung tâm ngôi nhà, nơi sao bát bạch- chòm sao may mắn và thịnh vượng cư ngụ trong suốt năm Canh Tý. Và bạn cũng có thể trang trí thêm cho lộc bình bằng ruy băng đỏ để kích hoạt năng lượng.

Chúc các bạn đón Tết Canh Tý 2020ngập tràn may mắn, hạnh phúc nhé!
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục