Biến chứng thận trong đái tháo đường type 2

Trong số này, Báo Sức Khoẻ Cộng Đồng thực hiện cuộc phỏng vấn tiến sĩ -lương y Phùng Tuấn Giang, Chủ tịch tổ chức quốc tế chữa bệnh bằng liệu pháp thiên nhiên tại Việt Nam, xung quanh vấn đề biến chứng thận trong bệnh đái tháo đường type 2.

Chống rối loạn chuyển hóa Lipid bằng Nam y

Nam Y là nền y học đặc sắc của Việt Nam với thế mạnh chữa bệnh bằng liệu pháp thiên nhiên. Bằng cách tiếp cận bệnh tật và điều trị đều dựa trên quy luật sinh học và y học môi trường, Nam y đã điều trị thành công những bệnh liên quan đến chuyển hóa, miễn dịch; trong đó có rối loạn chuyển hóa lipid.  

Trị mất ngủ nên dùng Tây y hay Đông y?

Xã hội phát triển, kinh tế nâng cao, ăn ngon mặc ấm nhưng không ít người vẫn phải khốn khổ vì bệnh mất ngủ. Vậy như thế nào là bệnh mất ngủ và nên dùng tây y hay đông y để điều trị mất ngủ ?  

Bác có thể bị viêm quanh khớp vai

Tôi năm nay gần 70 tuổi, khoảng một tháng gần đây bị đau bả vai, không giơ tay lên cao được, cử động đều bị đau. Xin hỏi, tôi bị bệnh gì và điều trị ra sao? - Bác Hoàng Tố (khu tập thể ĐH Thủy Lợi, Hà Nội)

6 cách chữa tiểu đường không dùng thuốc

Sau khi phát hiện tiểu đường, không phải ai cũng bắt đầu sử dụng thuốc điều trị sớm. Nếu biết thực hiện các cách chữa tiểu đường không dùng thuốc, bạn sẽ có thể trì hoãn việc dùng thuốc và giảm sự lệ thuộc vào thuốc ở người mắc bệnh lâu năm.

Đi ngoài ra máu có thể là bệnh gì?

Tôi bị đi ngoài ra máu vài lần gần đây. Tôi rất lo lắng. Xin lương y cho biết tôi có thể đang bị mắc chứng bệnh gì? - Bác Hoàng Hữu Các, 67 tuổi, thôn Lò Cang, Hương Canh, Vĩnh Phúc

Chữa bệnh không thuốc

Bất ngờ công dụng chữa bệnh gút của lá tía tô

Tía tô là một trong những thực phẩm đa công dụng khi không chỉ tạo sự hấp dẫn cho món ăn mà còn giúp phòng chữa nhiều loại bệnh. Đặc biệt trong dân gian từ lâu đã sử dụng lá tía tô chữa bệnh gút hiệu quả.

Tinh hoa thuốc nam

Truyền hình

BĐS pierix