Em vừa cưới 1 tháng đã ly hôn vì bạn thân của chồng báo: Chửa 2 tháng rồi, lo chịu trách nhiệm đi

Em đã về nhà ngoại và đang hoàn tất thủ tục ly hôn với chồng sau 1 tháng kết hôn các chị ạ. Cảm giác lúc này của em rất tệ, đau khổ. Em không ngờ cuộc hôn nhân của mình sau 3 năm yêu xa vất vả và ngắn ngủi đến thế.
Minh Tú Minh Tú
Em ở Hà Nội 2, còn quê chồng em ở Quảng Ninh. Chúng em yêu nhau vào năm cuối Đại học, khi đó em về chỗ anh thực tập rồi 2 đứa quen nhau.
 
Yêu xa khổ lắm, lúc nào cũng sống trong mong nhớ người yêu, mong sao tới ngày rảnh dỗi đến bắt xe về gặp người yêu chút rồi lại đi ngay. Tận tới khi 2 nhà đã ăn hỏi bố mẹ em mới đồng ý cho em đi qua đêm với anh chứ trước đây cứ sáng đi sớm gặp nhau, tối là phải về nhà rồi, bất kể là hẹn hò ở Hà Nội hay ở Quảng Ninh đều phải vậy.
 
Chúng em giữ gìn tới tận đêm tân hôn mới thực sự là của nhau, cả 2 đều cảm thấy như không thể thiếu nhau được, vậy mà…
 
Em vừa cưới 1 tháng đã ly hôn vì bạn thân của chồng báo: Chửa 2 tháng rồi, lo chịu trách nhiệm đi
Bạn thân của chồng đến báo tin động trời, vạch trần bí mật chồng em che giấu
 
Vừa rồi bạn thân của anh là con gái, bằng tuổi anh và hiện tại chưa có người yêu cũng chưa lấy chồng. Chị ấy sang nhà chồng em rồi bảo với anh ấy:
 
“Tao có chửa 2 tháng rồi đấy, lo mà chịu trách nhiêm đi”.
 
Chị ấy nói chuyện cả với bố mẹ chồng em nữa. Là do chồng em chủ động, 2 đứa chơi với nhau từ bé nên giờ cũng có chút tình cảm với nhau.
 
Bố mẹ em thì vốn quý chị kia vì gia đình nhà chị ấy cũng giàu, hơn nữa ngay từ đầu bố mẹ chồng em thích con trai lấy vợ gần nhà hơn. Ông bà mấy lần phản đối đám cưới của bọn em rồi nhưng chồng em cương quyết nên ông bà đành đồng ý.
 
Lần này có cơ hội tốt như vậy nên ông bà lấy lý do ấy đuổi khéo em luôn. Mẹ chồng em bảo:
 
“Trẻ con thì không có tội, bỏ thì ác quá. Kể mà thời này được tam thê tứ thiếp thì có phải mọi người bớt thiệt hơn không”.
 
Em biết mục đích của bà là đuổi con dâu ra khỏi nhà để đón mẹ con chị ta về nên mới nói ra những lời như thế. Bà thay đổi thái độ với con dâu ngay được, mặt hằm hằm, hỏi mãi không thèm trả lời.
 
Chồng em cũng vậy, không 1 lời giải thích, không lời xin lỗi, coi đó là chuyện bình thường. Anh chỉ bảo:
 
“Đứa bé không có tội, hơn nữa cô ấy lại là bạn thân lâu năm của anh, anh xin lỗi”.
 
“Vậy ý anh là mình ly hôn sao? Mình vừa cưới được 1 tháng thôi mà. Còn tình yêu 3 năm của chúng ta thì sao?”.
 
“Tình yêu 3 năm của chúng ta sao bằng đứa bé cô ấy đang mang, rồi còn tình bạn của anh và cô ấy suốt ngần ấy năm nữa”.
 
Em không nói thêm được lời nào, hóa ra là như thế. Hóa ra mức độ lật mặt của tình yêu lại khủng khiếp tới vậy? Hóa ra 3 năm qua mọi thứ chỉ là đùa vui. Vậy mà anh ấy vẫn nói lời yêu, vẫn đăng ký kết hôn, vẫn làm đám cưới, để rồi cuối cùng anh ấy gọi người khác là vợ, gọi đứa trẻ của họ là con. Tất cả…chẳng liên quan gì tới em hết.
 
Bố mẹ chồng không những không bảo vệ con dâu còn hùa vào cho con trai bỏ vợ để sớm cưới chị kia làm vợ để hợp thức hóa đứa bé sau khi được sinh ra.
 
Em đã quyết định ly hôn rồi, đơn đã ký đầy đủ rồi chỉ chờ tòa giải quyết nữa thôi. Em vấp ngã ngay điểm khởi đầu của hôn nhân các chị ạ, không biết rồi sau này có vực dậy được nữa hay không? Rồi còn gia đình, còn bố mẹ mình nữa chứ. Hôn nhân không đáng sợ, chỉ cưới nhầm chồng mới sợ thôi các chị ạ.
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục