Gã đàn ông đánh đập cháu bé 12 tuổi đến chấn thương sọ não vì… nghi cầm vợt cầu lông của con mình

Sau khi đấm thẳng vào thái dương nạn nhân, ông Hà thóa mạ, ép cháu phải cầm vợt cầu lông để quay video và dọa đưa lên mạng làm bằng chứng để khi đủ 18 tuổi cháu phải đi tù…
Thu Nga Thu Nga
Mới đây, Công an phường Xuân Đỉnh nhận được đơn phản ánh của chị Trịnh Hải Yến (mẹ cháu N.A, ở khu đô thị Ciputra, Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Chị Yến cho biết, khoảng 17h ngày 6/11, cháu N.A. dang chơi cầu lông cùng con trai ông Trần Đức Hà (SN 1970, trú tại phòng 701, nhà L2, Ciputra) tại sân bóng, khu vui chơi chung giữa tòa nhà P và L.
 
Thời điểm đó, ông Hà thấy cháu N.A. cầm vợt cầu lông của con mình nên đã chạy lại túm cổ và đấm thẳng vào thái dương trái, phải, ngực và đá vào chân cháu. Chưa dừng lại, ông Hà còn thóa mạ, ép cháu cầu vợt cầu lông quay video và dọa: “nếu mày không cầm vợt để tao quay làm bằng chứng tao sẽ đánh mày chết. Tao quay video xong sẽ đưa lên mạng để mày vào tù khi mày đủ 18 tuổi”.
 
 Gã đàn ông đánh đập cháu bé 12 đến chấn thương sọ não vì… nghi cầm vợt cầu lông của con mình
Nơi xảy ra vụ việc
 
Cũng theo đơn trình báo của chị Yến, sự việc có sự chứng kiến của bảo vệ khu vui chơi. Ngay sau sự việc, chị Yến đã đề nghị bảo vệ trích xuất camera, lập viên bản sự việc.
 
Liên quan đến vụ việc trên, ông Đỗ Xuân Chung (bảo vệ khu vui chơi) cho biêt, khi đó cháu N.A. đã chạy lại cầu cứu ông nhưng ông Hà giằng cháu bé ra rồi túm cổ áo, dùng chân đánh vào mông, dùng tay đánh vào thái dương của cháu bé không ai có thể ngăn cản được.
 
Công an phường Xuân Đỉnh đã lấy lời khai các bên liên quan, đưa cháu N.A. đi giám định. Trước đó, gia đình chị Yến đã cho cháu đi chụp cộng hưởng từ, chụp X-quang, khám ngoại tại bệnh viện Hồng Ngọc và gửi kết quả cho Công an. Kết luận của bệnh viện, cháu N.A. bị chấn thương sọ não, chấn thương ngực, chấn động não, chấn thương phần mềm vùng ngực.
 
Ông Hà - người đánh cháu N.A. chấn thương sọ não
 
Theo chị Yên, ông Hà chỉ thừa nhận có kéo cổ nạn nhân vào phòng bảo vệ, quay clip và dọa “nếu không đứng im sẽ đánh chết”.
 
Về phần mình, ông Trần Đức Hà phân trần trên tờ Vietnamnet rằng: “Tôi đã hơi quá nóng giận, không kiềm chế được bản thân khi thấy cháu N.A. cầm vợt cầu lông của con trai mình”. Cũng theo ông Hà, khi đó ông yêu cầu cháu N.A. trả nhưng N.A. lại bỏ chạy. Sau đó, ông Hà có đánh cháu như nội dung đơn tố cáo của chị Yến.
 
“Tôi đã thấy được cái không đúng của mình nên muốn xin lỗi gia đình. Nhưng chị Yến đang có người đi viện nên tôi chưa xin lỗi được. Lúc đầu tôi cố cãi là mình không sai nhưng sau đó tôi nhận thấy sai trái của mình”, ông Hà nói.
 
Hiện sự việc này đã được chuyển lên Công an quận Bắc Từ Liên để xử lý theo đúng quy định của Pháp luật.
 
Bố mẹ bạo hành con gái
 
 
Thu Nga (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục