Gã nghiện chở vợ hờ đi bán dâm rồi dàn cảnh cướp tài sản bán lấy tiền chơi ma túy

Với số tiền có được từ việc dàn cảnh cướp nhẫn của người mua dâm, Đầy và vợ hờ mang tiền đi mua ma túy để sử dụng cho đến khi bị bắt.
Thu Nga Thu Nga
Võ Thanh Trang và Trịnh Văn Đầy (cùng 25 tuổi, ngụ huyện An Phú, tỉnh An Giang) bắt đầu quen biết nhau từ tháng 8/2019. Sau đó cả hai dọn về sống chung như vợ chồng tại thành phố Châu Đốc. Cả Trang và Đầy đều là con nghiện ma túy.
 
Để có tiền mua thuốc, Trang hành nghề mại dâm. Đầy đóng vai trò làm xe ôm chở vợ hờ đi khách mỗi ngày. Thời gian gần đây “ế khách” nên cuộc sống của cả hai có phần túng thiếu nên không có tiền mua ma túy dùng.
 
Khuya ngày 26/12/2019, Đầy chở vợ hờ đi bán dâm. Cùng thời điểm, Trang bắt chuyện với anh L.V.Đ. (37 tuổi) rồi rủ rê anh ta mua dâm. Nghe Trang “hót”, anh Đ. liền đồng ý luôn.
 
Gã nghiện chở vợ hờ đi bán dâm rồi dàn cảnh cướp tài sản bán lấy tiền chơi ma túy
Trang (bên trái) và Đẫy (bên phải)
 
Cả hai đi đến khu vực  vắng người qua lại TP Châu Đốc để “tâm sự”. Một lúc sau, Trang la lớn: “Nó chơi xong mà không trả tiền”. Nghe thấy vậy, Đầy chạy từ chỗ ẩn nấp ra cùng vợ vờ yêu cầu anh Đ. cởi chiếc nhẫn đang đưa trên tay.
 
Ban đầu anh Đ. không đồng ý nên Đầy đã rút dao ra đâm vào người anh, còn Trang thì cầm gậy đánh vào đầu. Quá sợ hại, anh Đ. liền rút chiếc nhẫn ra khỏi tay và đưa cho vợ chồng Đầy.
 
Lấy được tài sản của anh Đ., Đầy và Trang lên xe phóng đi mất. Ngày hôm sau, Trang nhờ một người thân đem bán chiếc nhẫn được 6 triệu đồng. Cả hai dùng số tiền này để mua ma túy sử dụng cho đến khi bị bắt.
 
Về phần anh Đ., sau khi bị cướp tài sản, anh đã đến cơ quan cảnh sát điều tra trình báo sự việc. Ngay sau đó, các trinh sát “nhập cuộc” điều tra và bắt giữ hai đối tượng trên.
 
 
Hành trình bắt sát nhân cưỡng dâm 2 mẹ con, cướp tài sản
 
 
Nga Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục