Gầy sọp vì ác mộng, người phụ nữ tá hỏa khi biết nguyên nhân từ thứ đáng sợ trong tủ quần áo

Cặp đôi lạnh sống lưng khi phát hiện ra nguyên nhân khiến mình bị ác mộng bao lâu nay chính là hộp tro cốt vô danh trong tủ đồ.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Câu chuyện đáng sợ này xảy ra tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Nhân vật chính là chàng trai trẻ có tên Xiao Wu.
 
Theo lời kể của nhân vật, do mới cưới vợ nên Xiao Wu tìm thuê một căn nhà nhỏ ra ở để hai vợ chồng có không gian riêng. Sau một thời gian tìm kiếm, cuối cùng hai vợ chồng cũng tìm được một căn nhà nhỏ phù hợp với nhu cầu của mình. Cả hai nhanh chóng dọn dẹp đến nhà mới trong niềm háo hức, hân hoan.
 
Mọi chuyện cứ tưởng sẽ êm đềm diễn ra cho tới một ngày, vợ của Xiao Wu mơ thấy ác mộng. Từ đó, những giấc mơ đáng sợ ngày càng diễn ra liên tục khiến cô gầy đi trông thấy.
 
 
Sau đó, trong một lần dọn dẹp tủ quần áo, cặp đôi phát hiện một chiếc bình nhỏ đặt ở ngăn trên cùng tủ quần áo. Chiếc hộp này được bọc trên túi nilon, lại để vị trí hai vợ chồng chưa từng sử dụng tới nên khoảng thời gian trước đó họ không hề hay biết đến sự tồn tại của vật này.
 
Đáng sợ hơn, đến khi mở túi nilon ra, Xiao Wu và vợ hoảng hốt khi phát hiện bên trong là một hũ đựng tro cốt. Bên cạnh hũ còn có một chiếc chậu nhỏ đựng hương và tiền vàng. Quá sợ hãi, cặp đôi không dám mở nắp ra mà trực tiếp gọi điện cho chủ nhà.
 
Liên tục gặp ác mộng khi sang nhà mới, cặp đôi hoảng sợ phát hiện hộp tro cốt trong tủ đồ
 
Tính vợ Xiao Wu vốn nhút nhát, có lẽ hộp tro cốt này chính là nguyên nhân khiến cô bị ác mộng trong thời gian qua. Khi biết chuyện, gia đình cô cực lực phản đối, yêu cầu 2 vợ chồng phải chuyển đi nơi khác.
 
Liên tục gặp ác mộng khi sang nhà mới, cặp đôi hoảng sợ phát hiện hộp tro cốt trong tủ đồ
 
Cuối cùng, vợ chồng Xiao Wu quyết định hủy bỏ hợp đồng, yêu cầu chủ nhà lấy lại tiền đặt cọc và tiền thuê ba tháng. Tuy nhiên, chủ nhà nhất quyết từ chối vì cho rằng, việc đặt ban thờ trong phòng là hết sức bình thường. Anh ta nói thêm, vợ chồng Xiao Wu có thể cho người khác thuê chứ anh sẽ không trả lại một xu nào.
 
Đến khi Xiao Wu dọa sẽ báo cảnh sát, chủ nhà mới sợ hãi và chấp nhận hủy hợp đồng, trả cho cặp đôi 4,4 triệu đồng tiền đặt cọc.
 
Câu chuyện khi chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Hầu như ai cũng cảm thấy sợ nếu lỡ ở vào căn nhà như thế. Họ không đồng ý với hành động của chủ nhà, thậm chí có người cho rằng rất có thể đây là mánh khóe của những người cho thuê nhà nhằm lấy tiền của khách thuê.
 
Vì sao nữ giới hay gặp ác mộng hơn nam giới? Nguồn: VTC14
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục