Giải mã bản thân qua cách đeo túi, ai chọn số 4 cẩn thận bị 'moi tiền' nha

Những điều nhỏ nhặt nhất từ thói quen hàng ngày, như cách chúng ta đeo túi cũng tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách và những điều tiềm ẩn trong con người.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Chỉ với một bài test tính cách vô cùng đơn giản sẽ làm bạn ngạc nhiên khi đọc đến kết quả. Đầu tiên, nhìn hình ảnh bên dưới và chọn cách đeo túi giống với bạn nhất, hoặc là cách đeo bạn cảm thấy thích và thoải mái nhất.
 
Ngạc nhiên chưa: Chỉ cách đeo túi cũng tiết lộ nhiều điều thú vị về con người bạn
Bạn thường đeo hoặc thích đeo túi theo cách nào?
 
Bây giờ, hãy kéo xuống dưới để cùng giải mã về bản thân mình.
 

1. Học sinh nghiêm túc: Đeo nghiêm chỉnh đằng sau lưng

 
Thường bạn là người thích dùng ba lô, thuộc tuýp người sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu và luôn có thể khởi hành bất cứ khi nào. Máu đam mê du lịch đã dung nạp vào cơ thể bạn, khiến bạn trở thành một người không bao giờ chịu đứng yên một chỗ.
 
Bạn cũng quan tâm đến mọi thứ xung quanh và những người khác, những người quan trọng đối với bạn. Bạn dễ dàng trở thành người được người khác noi theo.
 
 

2. Không thích đeo, chỉ thích cầm ở tay

 
Nếu bạn thích nắm chặt túi xách trong tay, bạn là người có phương châm kiểm soát hoàn toàn mọi thứ. Bất cứ chuyện gì bạn cũng phải được thông báo trước, có kế hoạch rạch ròi và luôn chủ động thể hiện ý kiến riêng.
 
Bạn là người thẳng thắn, sẵn sàng nói hết toàn bộ cảm nhận bản thân cũng như sự thật về đối phương - nếu như được hỏi. Tuy nhiên, bạn lại không khiến họ mất lòng mà rất đáng được tin cậy.
 

3. Đeo thẳng tắp ở một bên vai

 
Những người đeo túi kiểu này thường là những người thích đọc sách, vị trí này giúp họ dễ dàng tìm được sách cũng như đồ vật yêu thích, cần thiết một cách nhanh nhất.
 
Nếu bạn thích đeo túi thẳng một bên, bạn là người vô cùng bình tĩnh, tinh tế và khéo léo. Bạn sẵn sàng ngồi lại để lắng nghe người khác tâm sự. Thậm chí, nhiều khi mệt mỏi và muốn ngủ thiếp đi, bạn vẫn cố gắng giữ tỉnh táo để nghe kết câu chuyện.
 
 

4. Đeo chéo một bên vai

 
Nếu bạn đeo chéo túi một bên vai, bạn thuộc tuýp người cẩn trọng. Để túi như vậy rất khó để những kẻ xấu có thể tiếp cận hay lấy đồ của bạn.
 
Tuy nhiên, bạn là người có xu hướng thích... khoe khoang tài sản của mình. Nếu bạn có tiền, bạn muốn thể hiện cho mọi người thấy mình có tiền, giàu có như thế nào. Bạn giàu nhưng ra tay rất hào phóng, nhiều người thường lợi dụng điều này mà "moi tiền" của bạn. Hãy nhớ, chỉ dành thứ giá trị cho những người thực sự "giá trị" với bạn.
 

5. Đeo kiểu treo túi trên cổ, túi để về phía trước

 
Bạn thuộc tuýp người tốc độ. Sẽ chẳng ngoa khi nói bạn làm việc chẳng khác gì lốc xoáy. Để cặp trên bụng là cách đeo nhanh và... tiện lợi nhất, không tốn nhiều thời gian làm các công việc khác của bạn
 
Bạn cũng là người khá lập dị. Sự lập dị của những người như vậy thường vượt quá mọi giới hạn, nhưng điều này lại biểu thị cho trí óc nhanh nhạy và trí tưởng tượng sống động.
 
Cách cầm điện thoại sẽ nói lên tính cách của bạn. Nguồn: Mobile City.
 
 
Thùy Nguyễn (theo Brightside)

Tin nổi bật cùng chuyên mục