Đội hình tuyển thủ Việt Nam: `Anh tài` góp mặt, tuyển UAE rơi vào `tử huyệt`?

Đội tuyển "con nhà giàu" UAE là một đối thủ vô cùng đáng gờm. Tuy nhiên, dưới bàn tay sắp xếp đội hình khéo léo của HLV Park Hang Seo gồm những gương mặt cầu thủ xứng danh "anh tài", tuyển Việt có làm nên kỳ vọng.

Sơn Ngọc Minh liên tiếp tung `drama` dài kì, thừa nhận từng yêu đồng giới với Erik và bị lợi dụng

Vừa mới đây, Sơn Ngọc Minh liên tiếp đăng tải những đoạn tin nhắn riêng tư, nhạy cảm giữa mình với Erik thời còn "mặn nồng". Anh "tố" nam ca sĩ gốc Hà Nội này lợi dụng tình cảm của mình để Pr tên tuổi.

Đập tan nghi vấn chia tay, Hồ Ngọc Hà đăng ảnh khóa môi ngọt ngào với Kim Lý nhân sinh nhật bạn trai

"Chúc mừng sinh nhật Anh yêu.Dù là ngày của ảnh nhưng mình vẫn cứ phải được hôn mới chịu...phụ nữ là phải luôn được yêu thương". Hồ ngọc Hà thể hiện tình cảm ngọt ngào với bạn trai Kim Lý, xóa tan nghi vấn chia tay.

Phim `Sinh Tử`: Khi đồng tiền, địa vị làm biến chất bản tính lương thiện của những người nắm quyền

"Sinh Tử" đã trải qua 5 tập phim, không chỉ lôi cuốn khán giả bởi những tình huống kịch tính, gay cấn mà còn khiến người ta phải suy ngẫm về những biến chất, tha hóa của con người truớc những cám dỗ, danh lợi.

Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong lễ ăn hỏi của 'cặp đôi vàng' Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Sáng nay ngày 8/11, lễ ăn hỏi của cặp đôi vàng Đông Nhi- Ông Cao Thắng đã diễn ra trong sự chúc phúc của bạn bè lẫn người hâm mộ. Những khoảnh khắc đặc biệt của sự kiện này khiến ai ai cũng ngưỡng mộ.

Đọc 30s

Chính trị

Pháp luật

Xã hội

Đời sống

Kinh doanh

Phóng sự

Truyền hình

PK KH