Bắt bệnh quý ông qua màu sắc 'tinh binh'

Bắt bệnh quý ông qua màu sắc 'tinh binh'

Tinh dịch của một quý ông khỏe mạnh thường đặc sánh và có màu trắng đục. Tuy nhiên, sau khi thủ dâm hoặc quan hệ tình dục, tinh dịch có màu lạ như đỏ, vàng, xanh lá... thì quý ông nên đi khám sức khỏe gấp.

Hai vị trí 'tử huyệt' trên cơ thể chị em, các anh có 'yêu' mấy cũng nhẹ nhàng kẻo mất mạng như chơi

Khi "yêu" cũng phải đúng cách, không thể vì quá vội vàng, mất kiểm soát mà vô ý gây hại cho bạn tình. Quý ông hãy nhớ hai vị trí tối kỵ này trên cơ thể phụ nữ, tránh hôn hoặc động chạm quá cuồng nhiệt.

Người phụ nữ qua 2 đời chồng chưa từng ham muốn 'chuyện ấy', bác sĩ tiết lộ nguyên nhân không ngờ

Người phụ nữ 44 tuổi đã qua hai đời chồng chưa từng biết ham muốn là gì hay cô gái chưa tới 30 bị ám ảnh mỗi lần chồng lại gần. Đây là hai trường hợp điển hình bị lãnh cảm tình dục xuất phát từ sang chấn tâm lý.

'Nữ hoàng thảo dược' của Malaysia giúp chị em giữ sự khít khao như thời con gái

Các hoạt chất trong loài cây này có vô vàn tác dụng, giúp chống oxy hóa, bổ sung thiếu hụt estrogen, suy giảm miễn dịch, tăng cường tổng hợp collagen, chống viêm và đặc biệt là tác dụng co cơ âm đạo.

Giải mã công dụng ba món ăn “bổ thận tráng dương” người Hàn Quốc nâng niu như “quốc bảo”

Mặc dù không phô trương nhưng người Hàn cũng rất chú trọng tới việc chăm sóc sức khỏe tình dục. Biểu hiện rõ nhất là trong nền văn hoá ẩm thực tinh tế của họ có rất nhiều món ăn tốt cho “chuyện ấy”.

Phòng - Chữa bệnh

Chuyên gia tư vấn

Chiến thắng bệnh tật

Truyền hình

PK KH