Giữa cơn thịnh nộ từ nghệ sĩ Xuân Hương, MC Thanh Bạch phản ứng ra sao?

Câu chuyện đời tư giữa MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương đang gây xôn xao dư luận, và thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng trong thời gian qua.
SKCĐ SKCĐ
Những ngày gần đây, nghệ sĩ Xuân Hương liên tục gây chú ý khi chia sẻ những bài viết tiết lộ những góc khuất phía sau cuộc hôn giữa cô và MC Thanh Bạch. Giữa những ồn ào từ người vợ cũ, Mc Thanh Bạch không lên tiếng phản hồi, giữ trạng thái im lặng và vẫn vu vẻ trong công việc.
 
Giữa cơn thịnh nộ từ nghệ sĩ Xuân Hương, MC Thanh Bạch phản ứng ra sao?
 
Thay vào đó, MC Thanh Bạch vẫn duy trì các hoạt động hàng ngày của mình. Xuất hiện trong các buổi ghi hình với trạng thái vui vẻ, bình thản và thoải mái. Dường như, nam MC không có chút bận tâm đến những chuyện lùm xùm phía sau cuộc hôn nhân được tiết lộ từ vợ cũ nghễ sĩ Xuân Hương. Kể cả khi được báo chí hỏi về suy nghĩ của mình trước những lời "buộc tội" từ vợ cũ, nam MC cho biết anh không muốn đề cập hay trả lời điều gì về sự việc.
 
Giữa cơn thịnh nộ từ nghệ sĩ Xuân Hương, MC Thanh Bạch phản ứng ra sao?
 
Đối lập hoàn toàn với sự thờ ơ của Thanh Bạch, nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục chia sẻ chuyện bí mật về cuộc hôn nhân với MC Thanh Bạch. Cô tâm sự rằng: “Cuộc đời tôi là những chuỗi ngày không bằng phẳng. Hết động đất rồi đến núi lửa, hết lũ quét rồi đến cuồng phong lốc xoáy. Không một chút bình yên. Mãi rồi thấy cũng quen. Hễ vừa yên một “ì-ven” nầy thì tôi lại chờ xem chuyện gì sẽ đến. Thế nhưng những ngày sau khi anh tuyên bố “bản tuyên ngôn độc lập” mới là những ngày khủng khiếp nhất trong đời tôi. Tất cả tan hoang như một ngôi nhà bỗng chốc đổ sập xuống vỡ tan thành những mảnh vụn. Tôi nằm như một xác chết. Còn anh thì rất yêu đời…”.
 
Trước đó, nghệ sĩ Xuân Hương đã liên tục chia sẻ loạt bài tiết lộ những "góc khuất" trong cuộc hôn nhân đổ vỡ. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn từ khi bắt đầu làm nên danh tiếng với những chương trình hài thập niên 1990. MC Thanh Bạch và vợ cũ Xuân Hương xung khắc trong nhiều vấn đề, thậm chí đã có lúc MC Thanh Bạch dùng bạo lực dùng dao đuổi chém vợ.
 
Giữa cơn thịnh nộ từ nghệ sĩ Xuân Hương, MC Thanh Bạch phản ứng ra sao?
 
Nghệ sĩ Xuân Hương còn cho biết, sau khi kết hôn, bà luôn làm tròn việc nhà sau như một ô sin chuyên nghiệp trong gia đình. Nữ nghệ sĩ cho rằng mình còn phải trở thành “một người đàn ông không cần chuyển giới” sau khi lấy MC Thanh Bạch, nam MC vô trách nhiệm với gia đình và con trai.
 
Đỉnh điểm là trong bài viết gần nhất được đăng tải vào ngày 5/10, nghệ sĩ Xuân Hương phanh phui giới tính của chồng cũ. Nghệ sĩ Xuân Hương tiết lộ rằng Thanh Bạch lấy mình chỉ để làm bình phong che đậy bản năng "đàn bà", càng đau xót hơn khi chứng kiến cảnh chồng ân ái mặn nồng với chàng trai làm nghề cắt tóc đáng tuổi con mình.
 
MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương cùng học ở Nga trước khi kết hôn. Quay trở lại Việt Nam, cả hai cùng tham gia dàn dựng và diễn xuất trong nhiều chương trình, nổi bật nhất trong số đó là loạt chương trình Những người thích đùa.
 
Năm 2006, Thanh Bạch và Xuân Hương ly hôn. Hiện tại, những chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Hương về cuộc hôn nhân với MC Thanh Bạch đang khiến dư luận xôn xao. Giữa ồn ào, nam MC Thanh Bạch vẫn liên tục cập nhật thông tin trên trang cá nhân, tuy nhiên không có chia sẻ liên quan đến chuyện riêng tư của mình và vợ cũ.
 
Những dòng tâm sự của nữ nghệ sĩ gạo cội một lần nữa thu hút sự chú ý từ dư luận.
 
 
 
MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương từng diễn hài ăn ý với nhau.
 

Lê Hà (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục