Hà Nội: 2 chị em ruột bị 2 người đàn ông U50 xâm hại tình dục đến mức mang thai

Tại một xã ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội đang xôn xao vụ việc gia đình anh P.V.Đ (SN 1972) làm đơn gửi công an tố cáo hai người đàn ông có hành vi xâm hại tình dục hai con gái mình khiến 1 cháu mang thai 5 tháng.
Hồng Nhung Hồng Nhung
Theo thông tin ghi nhận được, 2 nạn nhân mới chỉ 14 và 16 tuổi. Trước thông tin trên, Chủ tịch UBND xã thuộc thị xã Sơn Tây trên xác nhận, đúng là có việc như vậy xảy ra tại địa phương.
 
Cụ thể, 2 người đàn ông bị tố cáo là Đ.S (SN 1962) và Đ.V.C (SN 1966). Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan công an Thị xã Sơn Tây đã vào cuộc xác minh, làm rõ sự việc. Hiện 2 người đàn ông này cũng đang được mời đến cơ quan công an làm việc.
 
Ông Đ. vừa làm đơn tố cáo hai hàng xóm có hành vi xâm hại tình dục con gái mình.
 
Gia đình hai nữ sinh tố cáo hai ông S. và C. đã có hành vi xâm hại tình dục con gái mình là Hoa nhiều lần nên chưa rõ cái thai là của ai. Sau đó người con gái út là Mai Lan cũng kể lại cách đây ít năm có bị ông C. xâm hại. Hai người bị tố cáo chỉ cách nhà nữ sinh một đoạn không xa.
 
Con ngõ nhỏ dẫn vào nhà nạn nhân.
 
Lãnh đạo Công an xã xác nhận đơn vị có tiếp nhận đơn trình báo của gia đình em Hoa và Mai Lan về vụ việc trên. Sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã báo cáo Công an thị xã Sơn Tây tiến hành điều tra xác minh làm rõ vụ việc. Hai người bị tố cáo cùng hai bé gái đã được công an mời lên trụ sở làm việc.
 
Hiện nữ sinh mang thai đã được cơ quan công an đưa đi giám định để làm rõ.
 

Đối tượng nghi hiếp dâm khiến nữ sinh ở Bắc Ninh nhảy cầu tự tử khai gì?

Xem thêm: Lợi dụng lòng tin hàng xóm, gã đàn ông giao cấu với 2 cháu bé khiến 1 cháu mang thai

Hồng Nhung (t/h) 

Tin nổi bật cùng chuyên mục