Hà Nội: Cháy chung cư HH Linh Đàm, cư dân bỏ chạy tán loạn

Khoảng 16h30 ngày 16/4, một căn chung cư tại tầng 30, toà nhà HH2C, KĐT Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai đã bốc cháy khiến nhiều cư dân bỏ chạy tán loạn.
Hiện trường nơi xảy ra đám cháy
Hiện trường nơi xảy ra đám cháy

Cụ thể vào khoảng thời gian trên, một căn chung cư tại tầng 30, toà nhà HH2C, KĐT Linh Đàm, thuộc địa phận phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai đã bốc cháy khiến nhiều cư dân bỏ chạy toán loạn.

Ngay lập tức, người dân thông báo với ban quản trị, đồng thời thông tin tới lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng cử người xuống hiện trường, bảo vệ hiện trường, khống chế đám cháy. Theo đó, lúc 16h55 đám cháy đã được lực lượng chức năng dập tắt.

bên trong căn hộ sau khi được dập lửa
Bên trong căn hộ sau khi được dập lửa

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, vào thời điểm trên, nhiều cư dân ở dưới khu vực sảnh toà nhà đã bất ngờ nhìn thấy cột khói bốc lên từ một căn hộ trên tầng 30 của toà nhà HH2C. Sau đó, một vùng lửa đỏ cháy rực khu vực ngoài cửa sổ. Một số người dân cho biết thêm, nguyên nhân ban đầu dẫn tới vụ cháy khả là do chập điện.

Chiều cùng ngày, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Công an phường Hoàng Liệt có mặt tại hiện trường cho biết, đám cháy phát ra từ phòng 3222, cháy máy giặt, ngay khi nhận được tin báo đã có mặt tại hiện trường phối hợp với các lực lượng chức năng liên quan để dập tắt đám cháy, đảm bảo an ninh trật tự.

 

Vụ cháy xưởng khiến 8 người tử vong: Người nhà các nạn nhân đã nhận được kết quả ADN

Khoảng 3h sáng 13/4, người nhà các nạn nhân trong vụ cháy 8 người tử vong khiến tại Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, đã nhận được kết quả ADN.

 

Hà Nội: Khởi tố vụ cháy xưởng khiến 8 người tử vong

Tối 12/4, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án “Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy”, để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ cháy xưởng sản xuất thùng rác bằng nhựa làm 8 người chết.

 

Cháy xưởng sản xuất đèn cầy ở Tây Ninh, khói bốc cao hàng trăm mét

Đang làm việc, nhiều công nhân phát hiện khói đen bốc lên cao hàng trăm mét nên đã ôm đồ đạc tháo chạy.

Tin nổi bật cùng chuyên mục