Hà Tĩnh: Doanh nghiệp chung tay ủng hộ, phòng chống dịch COVID – 19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và Trung ương MTTQ Việt Nam, UBMTTQ Hà Tĩnh đã phát động các cơ quan, đơn vị, đoanh nghiệp đóng góp ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID – 19.
Hoàng Lực Hoàng Lực
Tham gia lễ phát động đã có 25 doanh nghiệp, cá nhân, 37 cơ quan, đơn vị đăng kí ủng hộ với số tiền hơn 18 tỷ đồng. Đi đầu phong trào chung tay phòng, chống đẩy lùi dịch bệnh COVID – 19 là Cộng đồng Doanh nghiệp trên địa bàn.
 
Doanh nghiệp Hà Tĩnh chung tay ủng hộ, phòng chống dịch COVID – 19

Đến thời điểm hiện tại, các doanh nghiệp đã đóng góp hơn 13 tỷ đồng, doanh nghiệp có số tiền ủng hộ cao nhất là 5 tỷ. Thời gian tới Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tiếp tục kêu gọi các Doanh nghiệp, Doanh nhân tích cực chung sức đóng góp cùng cả nước đẩy lùi dịch COVID – 19.

Ông Hoàng Trung Thông - Phó chủ tịch kiêm Tổng Thư kí Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh cho biết: “Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh đã vận động các Doanh nghiệp, Doanh nhân tham gia đồng hành chương trình Toàn dân phòng chống dịch COVID – 19. Mặc dù trong điều kiện dịch bệnh phức tạp ảnh hưởng đến hoạt động SXKD của các doanh nghiệp, song các doanh nghiệp luôn chung tay đồng hành cùng các đơn vị đẩy lùi dịch bệnh.
 
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh sẽ tiếp tục kêu gọi các cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh tham gia đóng góp tài chính, nhu yếu phẩm, các điều kiện sẵn có của DN để phòng chống dịch”.
 

Thu Hoài

Tin nổi bật cùng chuyên mục