Hải Thiên Đan: Hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý về gan

Hải Thiên Đan giải độc gan là sản phẩm được phát triển dựa trên bài thuốc gia truyền, hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý về gan của Phòng khám chuyên khoa YHCT Hải Thiên Nhật Quang.
 Thư An Thư An
Gan là cơ quan và là tuyến hạch lớn nhất trong cơ thể người. Nó thực hiện hơn 500 tác vụ quan trọng khác nhau, là một phần của hệ tiêu hóa. Gan có nhiều chức năng: Sản xuất mật, hấp thụ và chuyển hóa sắc tố da cam bilirubin, hỗ trợ giúp máu đông, chuyển hóa chất béo, chuyển hóa carbohydrates, lưu trữ vitamin và khoáng chất, giúp chuyển hóa protein, làm sạch máu, chức năng miễn dịch, xản xuất albumin, tổng hợp angiotensinogen…
 
hai thien dan
Hải Thiên Đan giải độc gan sản xuất theo tiêu chuẩn, đã được Cục ATTP cấp công bố 
 
Do là “nhà máy hóa chất” của cơ thể nên gan có thể mắc nhiều loại bệnh như: gan nhiễm mỡ, Xơ gan, viêm gan B, C, ung thư gan… Tại Việt Nam, có khoảng 15% dân số mắc viêm gan B. Hàng năm, có khoảng trên 25.000 trường hợp mắc mới ung thư gan; từ 20% - 30% dân số Việt nam mắc bệnh gan nhiễm mỡ...

Tại phòng khám YHCT Hải Thiên Nhật Quang (số 499 Vũ Tông Phan, Hà Nội), hàng năm tiếp nhận và chữa trị cho hàng trăm lượt bệnh nhân mắc các chứng bệnh về gan. Thực tế cho thấy, nhiều người còn chưa thực sự quan tâm đến sức khỏe cơ thể nói chung và Sức Khỏe của Gan nói riêng. Chỉ đến khi cơ thể có những biểu hiện bất thường mới đi thăm khám. Nhiều trường hợp bệnh nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sinh hoạt mới đi tìm thầy, tìm thuốc.

Với bài thuốc gia truyền hàng trăm năm, cùng với nghiên cứu sâu các bệnh lý về gan, phòng khám chuyên khoa YHCT Hải Thiên Nhật Quang đã tư vấn, điều trị hiệu quả cho hàng nghìn lượt bệnh nhân. Thông thường, bệnh nhân sẽ có những chuyển biến tích cực sau 3,4 ngày và chuyển biến tích cực sau một thời gian điều trị. Nhiều ca bệnh khó đã được phòng khám hỗ trợ điều trị thành công.

Thời gian gần đây, nhằm tạo thuận lợi cho công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân, phóng khám chuyên khoa YHCT Hải Thiên Nhật Quang đã cho ra đời sản phẩm bảo vệ sức khỏe Hải Thiên Đan giải độc gan. Sản phẩm được kết tinh từ bài thuốc gia truyền, có các thành phần 100% từ thiên nhiên. Hải Thiên Đan giải độc gan đã được Cục ATTP cấp công bố 13023/2019/ĐKSP; được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP.

Theo bà Doãn Thị Hậu (Phòng khám chuyên khoa YHCT Hải Thiên Nhật Quang), sản phẩm Hải Thiên Đan có thành phần là các vị thuốc quý như: linh chi, kim ngân hoa, sinh địa… có tác dụng hỗ trợ tăng cường chức năng gan, giúp thanh nhiệt, giải độc. Đây là sản phẩm tâm huyết dựa trên bài thuốc được truyền lại qua nhiều đời của gia đình; đã được nghiên cứu, điều chỉnh phù hợp và phát huy hiệu quả qua thực tế. Ngoài sản phẩm Hải Thiên Đan giải độc gan, phòng khám còn có sản phẩm Hải Thiên Đan xương khớp hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp. Sản phẩm này cũng đã đăng ký tại Cục ATTP, được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA YHCT HẢI THIÊN NHẬT QUANG
Địa chỉ: Số 499 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 09110623456
Website: yduochaithien.com
Minh Ngọc

Tin nổi bật cùng chuyên mục