Hãy chọn một bóng lưng thích nhất để biết bạn thuộc tuýp người nào nhé

Chỉ một quyết định đơn giản trong vô thức cũng tiết lộ được rất nhiều điều về con người bạn. Chỉ cần nhìn vào bức ảnh và chọn bóng lưng mình thích, chúng tôi sẽ tiết lộ những điều bí ẩn bên trong bạn.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Rất đơn giản, hãy thư giãn cơ thể và cảm xúc vì đây chỉ là một bài test tính cách “xả stress” mà thôi! Vậy nên, đừng quá áp lực hay đặt nặng vấn đề kết quả nhé.
 
Chọn một bóng lưng mình thích nhất, mọi thứ tiềm ẩn bên trong con người bạn sẽ được tiết lộ
Bạn thích bóng lưng cô gái nào nhất?
 
Bạn chọn xong chưa? Bây giờ hãy kéo xuống dưới để cùng khám phá, giải mã bản thân nào!
 

Bóng lưng thứ nhất

 
Nếu cô gái thứ nhất là lựa chọn của bạn, điều này chứng tỏ bạn là một người có tính cách khá mâu thuẫn và đầy phức tạp. Bạn hay lúng túng, ngại ngùng nhưng bù lại giác quan thứ 6 của bạn vô cùng mạnh mẽ. Chính nhờ điều này, bạn thường có linh cảm không hay trước những tình huống xấu nên có thể tránh được. Tài năng của bạn là có thể tự chữa lành vết thương cho mình và cho cả người khác. Trong mắt mọi người, bạn là một cô gái mộc mạc, kiên cường nhưng thực tế nội tâm của bạn lại rất yếu đuối, dễ xao động và ẩn chứa nhiều nỗi niềm thầm kín.
 
Đối với bạn, tình yêu rất quan trọng. Do đó, bạn luôn dành nhiều cảm xúc cho tình yêu hơn là gia đình, công việc hay những điều khác trong cuộc sống. Khi rơi vào lưới tình, trong đầu bạn lúc nào cũng chỉ tràn ngập hình ảnh người đó cũng những cảm xúc rối bời không tên. Dòng cảm xúc ấy chẳng khác nào sóng biển, khi thì dữ dội lúc lại lặng lẽ. Bởi vậy, bạn nên bình ổn lại cảm xúc của mình, đừng để nó bị chi phối bởi người khác quá nhiều. Ngoài ra, bạn nên dành thời gian cho gia đình, bạn bè nhiều hơn.
 

Bóng lưng thứ hai

 
Nếu lựa chọn bóng lưng thứ hai, bạn là người tinh tế và tràn đầy năng lượng tích cực. Mới tiếp xúc lần đầu tiên nhưng bạn dễ dàng nhìn thấu một phần suy nghĩ của người khác. Đối mặt với những tình huống khó khăn, bạn thường suy nghĩ thoáng hơn và nhanh chóng tìm ra biện pháp giải quyết. Đây chính là điểm thu hút của bạn, khiến mọi người thích và muốn ở gần bên bạn.
 
Chọn một bóng lưng mình thích nhất, mọi thứ tiềm ẩn bên trong con người bạn sẽ được tiết lộ
Bạn là người tinh tế và tràn đầy năng lượng tích cực.
 
Tuy tinh tế và sâu sắc là thế, bạn lại khá vụng về khi thể hiện cảm xúc trước mặt người khác. Bởi vậy, bạn có xu hướng che giấu cảm xúc của mình bằng vẻ ngoài mạnh mẽ, tươi sáng. Bạn có cảm xúc khá đơn giản, nhiều khi yêu, giận, vui, buồn rất rõ ràng, không bị mâu thuẫn nội tâm. Thế nhưng, một khi phải chịu tổn thương về tinh thần, bạn sẽ suy sụp rất lâu mới có thể gượng dậy được.
 
 

Bóng lưng thứ ba

 
Người chọn bóng lưng số ba thường là người đa tài và rất tài năng. Tuy nhiên, bạn lại không hay phô trương mà chỉ thể hiện vào những lúc cần thiết nhất. Người khác đánh giá bạn là tuýp người bí ẩn và quyến rũ. Thực tế, bạn là người dễ tính, trung thành và đơn giản, sẵn sàng làm mọi thứ vì người mình yêu thương.
 
Về khía cạnh cảm xúc, bạn rất dễ dàng buông lơi. Có thể nói, nội tâm của bạn luôn có một góc khuất nhỏ chứa những cảm xúc khó hiểu, cũng không muốn chia sẻ cho ai. Nhiều lúc chỉ một bộ phim có thể khiến bạn buồn cả ngày, một bài hát đủ khiến tâm trạng bạn vui vẻ lâng lâng. Ban ngày, bạn là một người điềm đạm, trầm tính trước mặt mọi người nhưng khi đêm đến, bạn trở về với đúng chất “đa sầu đa cảm” của mình.
 

Bóng lưng thứ tư

 
“Trong nóng ngoài lạnh” là 4 từ chính xác nhất miêu tả về tính cách của bạn. Nhìn có vẻ khó gần, xa cách thế thôi chứ bạn rất nhiệt tình và tốt bụng. Bạn có suy nghĩ của một người trầm tính và say mê âm nhạc. Nhiều khi suy nghĩ của bạn khiến người khác không thể nào đoán được. Căn bản, bạn là người mong muốn và luôn luôn nổi loạn. Tuy nhiên, bạn lại ổn định, hòa hợp với người khác trong các mối quan hệ hàng ngày cũng như công việc.
 
Chọn một bóng lưng mình thích nhất, mọi thứ tiềm ẩn bên trong con người bạn sẽ được tiết lộ
Bạn đúng kiểu tuýp người ngoài lạnh trong nóng. 
 
Cảm xúc của bạn chẳng khác nào một biểu đồ hình sin. Nói cách khác, bạn là người có tâm hồn nhạy cảm, suy nghĩ và cảm xúc bên trong khác với người bình thường vì bạn vốn dĩ có tư chất nghệ thuật. Bạn tìm ra cách riêng để giải tỏa cảm xúc thay vì phải vật lộn với nó hàng đêm.
 

Bóng lưng thứ năm

 
Lựa chọn bóng lưng thứ năm là những người thích tự do tự tại nhưng lại đặt nặng vấn đề tình nghĩa. “Word hard, play harder” (Làm hết sức, chơi hết mình) là châm ngôn sống của bạn. Bạn không thích bị ràng buộc, chỉ muốn cuộc sống của mình thật thoải mái và tràn đầy màu sắc. Bạn cảm thấy sống đúng nghĩa khi được tự do khám phá cũng như làm những điều mình thích. Bạn cũng là một người đáng tin cậy trong mắt mọi người.
 
Nội tâm của bạn rõ ràng vì bạn là người nghiêm túc và có ý chí mạnh mẽ. Bạn biết loại bỏ những cảm xúc khiến bản thân tồi tệ, chỉ giữ lại những điều tích cực và vui vẻ. Do đó, bạn không bị người khác hay những vấn đề bên ngoài chi phối. Bạn đúng kiểu “buồn một lần rồi thôi”, vui thì vui hết mình, buồn cũng chỉ trong một thời gian ngắn rồi vứt ra sau đầu. Cảm xúc của bạn như một chuyến đi khám phá, bạn sẵn sàng đương đầu và tìm phương án giải quyết để vượt qua, chinh phục đích đến.
 
Cách cầm điện thoại sẽ nói lên tính cách của bạn. Nguồn: Mobile City. 
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục