Hé lộ 2 mẫu váy cưới siêu đẹp được thiết kế riêng cho ngày trọng đại của Đông Nhi

Liên quan đến "đám cưới vàng" của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng, một trong những điều đáng mong chờ nhất liên quan đến hôn lễ chính là váy cưới chính thức của cô dâu.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Hôm nay (9/11) chính là ngày trọng đại đáng mong chờ nhất của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Trước giờ G, mọi công tác chuẩn bị cho “đám cưới vàng” vẫn đang được gấp rút chuẩn bị. Một trong những điều đáng mong chờ nhất liên quan đến hôn lễ chính là váy cưới chính thức của nữ ca sĩ Đông Nhi.
 
Phần nào xoa dịu cảm xúc mong ngóng của các Fan cùng công chúng, NTK Chung Thanh Phong đã bật mí hai chiếc váy cưới chính mà Đông Nhi sẽ diện trong ngày trọng đại của mình. Cũng theo NTK chia sẻ, để tượng trưng cho 10 năm yêu Ông Cao Thắng, nữ ca sĩ cũng chuẩn bị đến 10 chiếc váy cưới tượng trưng tương ứng với những số năm ấy.
 
Hé lộ 2 mẫu váy cưới siêu đẹp được thiết kế riêng cho ngày trọng đại của Đông Nhi
 
Hé lộ 2 mẫu váy cưới siêu đẹp được thiết kế riêng cho ngày trọng đại của Đông Nhi
Hai hình ảnh váy cưới của Đông Nhi được NTK Chung Thanh Phong chia sẻ. 
 
Những chiếc váy cưới này thậm chí đến chú rể Ông Cao Thắng cũng chưa được biết. Với sự tỉ mỉ, kỳ công của NTK Chung Thanh Phong, Đông Nhi chắc chắn sẽ khiến vị hôn phu của mình phải bất ngờ khi diện lên mình những bộ váy cưới. Qua những hình ảnh được NTK chia sẻ, có thể thấy 2 chiếc váy đều bồng bềnh như cô dâu, giúp Đông Nhi xinh đẹp và tỏa sáng nhất dưới ánh hoàng hôn thề nguyện trên bãi biển Phú Quốc.
 
NTK Chung Thanh Phong chia sẻ: “Mong manh, trang nhã và tinh tế là những gì mà hai thiết kế Chung Thanh Phong mang đến cho Đông Nhi. Chiếc váy cưới ấy như thế nào, lộng lẫy ra sao,tất cả sẽ xuất hiện vào ngày mai cùng nụ cười hạnh phúc của Cô dâu Đông Nhi”. Đặc biệt, đây là hai chiếc váy cưới được thiết kế theo những mong muốn khắc khe nhất của Đông Nhi.
 
Chung Thanh Phong bổ sung, Đông Nhi chính là một trong những cô dâu kiên định nhất mà anh từng gặp. Nữ ca sĩ thích kiểu dáng, màu sắc nào là phải làm như thế, không thể sai biệt vì Đông Nhi hình dung rất rõ nét về những chiếc váy cưới trong mơ của mình.
 
Có thể thấy, cả hai chiếc váy cưới đều có phom dáng thanh lịch, yêu kiểu, từ đó cô dâu sẽ toát lên vẻ nhẹ nhàng, đài các khi diện vào. Với chiếc váy cưới mặc khi đón khách, NTK chú trọng vào thiết kế đơn giản, thanh lịch để cô dâu có cảm giác thoải mái nhất nhưng vẫn vô cùng thướt tha.
 
Hé lộ 2 mẫu váy cưới siêu đẹp được thiết kế riêng cho ngày trọng đại của Đông Nhi
 
Chiếc váy cưới chính lại được đính kết tinh xảo và thiết kế bắt mắt hơn với cổ áo vuông, tay dài tinh tế cùng phần chân váy xòa đầy lộng lẫy. Chiếc váy cưới của Đông Nhi được NTK lấy ý tưởng từ những giọt sương mong manh. Khi được hỏi về giá của những chiếc váy và áo dài cưới dành cho nữ ca sĩ, NTK Chung Thanh Phong cho hay: “Ngoài trừ hai chiếc váy cưới chính ra, những váy còn lại là món quà thay cho lời chúc phúc Chung Thanh Phong muốn gửi đến hai bạn Nhi và Thắng”.
 
Ngoài ra, Đông Nhi được tiết lộ sẽ đột một chiếc voan cưới dài đến 3m trong hôn lễ vào chiều ngày hôm nay.
 
Ca khúc Ngày ta là của nhau do Đông Nhi - Ông Cao Thắng thực hiện trước hôn lễ
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục