Hé lộ chi tiết bất ngờ vụ bé gái 14 tuổi mang thai, cậu ruột bị nghi ngờ

Vào chiều 21/6, Công an P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1 (TP.HCM) đã tiếp nhận trình báo của Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ về trường hợp bé gái 14 tuổi mang thai.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Theo tin tức mới nhất ngày 22/6, chia sẻ trên Trí Thức Trẻ, bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi, Phó Giám đốc Bệnh viện phụ sản Từ Dũ đã xác nhận vụ việc này.
 
Bác sĩ cũng cho biết thêm, đơn vị đang hoàn tất các thủ tục để bé gái sinh con.
 
Theo bác sĩ Nhi, hiện tại vẫn chưa có đầy đủ chứng cứ xác thực chứng minh cái thai trong bụng bé gái là của ai. Có lẽ, họ phải đợi đến khi bé sinh con để xét nghiệm ADN. Tuy nhiên, cái thai bé gái quá lớn, các bác sĩ đang rất lo lắng về khả năng sinh con của bé.
 
Hé lộ chi tiết bất ngờ vụ bé gái 14 tuổi mang thai, cậu ruột bị nghi ngờ
 Bé gái 14 tuổi được gia đình đưa vào Bệnh viện (ảnh minh họa) 
 
Được biết, cô bé 14 tuổi có dáng người nhỏ nhắn, gầy gò hiện đang ngụ ở Tiền Giang. Bé được người nhà đưa đến bệnh viện phá thai vào ngày 19/6. Kết quả siêu âm, cái thai trong bụng bé gái đã khoảng 24-25 tuần tuổi.
 
Khi bác sĩ tư vấn, bé gái liên tục khóc lóc, hoảng loạn. Gặng hỏi mãi, các nhân viên y tế Bệnh viện phụ sản Từ Dũ bất ngờ khi em nói mình bị xâm hại tình dục.
 
Theo lời khai của bé gái, tác giả của bào thai 24 tuần tuổi trong bụng chính là cậu ruột – cũng chính là người dưa em đến bệnh viện phá thai. Ngay lập tức, Bệnh viện đã báo cáo vụ việc lên Công an P. Nguyễn Cư Trinh (Q.1) và các cơ quan bảo vệ Trẻ em. Tuy nhiên, khi làm việc với công an, người cậu đã phủ nhận.
 
 

Bình Phước: Nghi án bé gái bị xâm hại, dọa giết. Nguồn: VTC14

 
Sau nhận được tin, Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM đã hỗ trợ cho L. 2 triệu đồng, còn nhờ người chăm sóc em tại bệnh viện.
 
Hé lộ chi tiết bất ngờ vụ bé gái 14 tuổi mang thai, cậu ruột bị nghi ngờ
 

Theo bé gái, cậu ruột chính là người xâm hại em. 

 
Chia sẻ về điều này, Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM khẳng định đây là vụ việc rất nghiêm trọng, xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của trẻ em. Hội cũng đã vào cuộc, cùng cơ quan điều tra vụ việc.
 
Dù chưa chắc chắn, nhưng nếu kết quả giám định ADN bào thai cháu L. trùng khớp với người cậu thì ông L.V.C chính là người xâm hại cháu mình. Khi đó, theo khoản 2, điều 144 Bộ luật Hình sự L.V.C sẽ phải đối mặt với tội cưỡng dâm người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, mức phạt có thể lên đến 15 năm tù.
 
Hiện vụ việc vẫn được công an điều tra, làm rõ.
 

Nạn nhân có gia cảnh đáng thương

Trước đây, gia đình L. ở Đồng Tháp. Mẹ bị điện giật qua đời khi em mới 2 tuổi. Một mình nuôi 3 đứa con, chẳng bao lâu bố L. cũng bị đột quỵ phải nằm một chỗ. Năm L. 9 tuổi, cha em qua đời.

Cuối cùng, L. được gửi về ở với cậu và bà ngoại ở huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Bà già yếu, cậu không biết chữ, không lập gia đình, ngày ngày L. sau giờ giờ đi học còn tranh thủ chăm lo việc nhà. 


Xem thêm: Bé gái 15 tuổi tố chủ salon xâm hại tình dục khi gội đầu

Thùy Nguyễn (T/h)


Tin nổi bật cùng chuyên mục