Hé lộ danh tính ông bố “ép” 2 con xuống biển dẫn đến đuối nước, thi thể đặt trong ba lô ở Vũng Tàu

Quân thông báo với người nhà qua mạng xã hội là đưa con ra biển TP Vũng Tàu tự tử nhưng nhảy xuống thì bản thân không hề hấn gì nhưng hai đứa nhỏ tử vong.
Thu Nga Thu Nga
Liên đến vụ việc người dân phát hiện thi thể hai trẻ em ở bên mé đường cạnh biển TP Vũng Tàu lúc 11h ngày 14/11, tối cùng ngày, Công an TP Vũng Tàu cho biết, đơn vị đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để xác minh, điều tra nguyên nhân cái chết của 2 cháu bé là anh em ruột.
 
Qua khám nghiệm hiện trường thì phát hiện, chiếc balo đựng thi thể bé trai có chữ màu trắng ghi “Trường Quân”. Cơ quan chức năng xác minh được, thi thể bé trai nằm trong ba lô là cháu Nguyễn Trường A. (khoảng 10 tháng tuổi). Cháu bé tử vong do ngạt nước.
 
Hé lộ danh tính ông bố “ép” 2 con xuống biển dẫn đến đuối nước, thi thể đặt trong ba lô ở Vũng Tàu
Chiếc ba lô đựng thi thể cháu A.
 
Khoảng 16h ngày 14/11, Công an TP Vũng Tàu đã thấy thân nhân của cháu bé đến trụ sở cung câp thông tin về nạn nhân và người giám hộ. Theo người thân chia sẻ, chiều cùng ngày, họ nhận được tin nhắn của Nguyễn Trường Quân (28 tuổi, trú tại Bông Trang, Xuyên Mộ - bố cháu A.) qua mạnh thông báo rằng: Quân đưa cháu A. và cháu Nguyễn Trần Tường V. (2 tuổi) ra biển ở TP Vũng Tàu.
 
Bên cạnh đó, Quân còn nói với người nhà rằng, mong mọi người xuống đưa về nhà. Quân cho biết, muốn đưa 2 con đi tự tử nhưng khi nhảy xuống biển bản thân không hề hấn gì mà 2 con tử vong. Sau đó, Quân vớt thi thể hai đứa trẻ xấu số lên mỏm đá. Quân cho thi thể của cháu A. vào trong balo, đặt bên cạnh con gái Tường V. rồi bỏ đi. Cuối tin nhắn, Quân gửi lời xin lỗi đến gia đình.
 
Được biết, tối ngày 13/11, Quân đưa hai con nhỏ từ Xuyên Mộc đến biển ở TP Vũng Tàu. Trưa ngày 14/11, Quân ép hai con xuống biển khiến các cháu ngạt nước, tử vong.
 
Hé lộ danh tính ông bố “ép” 2 con xuống biển dẫn đến đuối nước, thi thể đặt trong ba lô ở Vũng Tàu
Hiện trường vụ án
 
Trước đó như Báo Sức Khỏe Cộng Đồng đưa tin, khoảng 12h ngày 14/11, người dân phát hiện thi thể bé trai chưa đầy 1 tuổi bỏ trong balo ở khu vực gần số 60, Hạ Long, phường 2, TP Vũng Tàu. Người dân phát hiện quần áo cháu bé được bỏ bên  trong, thấy nhiều điểm bất thường nên đã trình báo cơ quan chức năng. Đến khoảng 18h cùng ngày thì phát hiện thêm thi thể bé gái khoảng 2 tuổi cách thi thể bé trai một đoạn. Cùng thời điểm, Công an nhận được tin một gia đình ở Xuyên Mộc đang tìm con.
 
Trả lời VTC về vụ việc trong tối 14/11, lãnh đạo UBND phường 2 thông tin: “2 thi thể trên nghi là 2 chị em ruột trong 1 gia đình ở huyện Xuyên Mộc. Bước đầu, một người trong gia đình đến hiện trường và đang làm việc với cơ quan chức năng. Người này cho biết giữa mình và chồng xảy ra mâu thuẫn, chồng nhắn tin sẽ sát hại 2 người con rồi bỏ đi. Tuy nhiên, hiện công an đang làm rõ sự vụ này, có thông tin sẽ cung cấp đến báo chí".
 
Hiện cơn quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân Quân đưa con đi tự tử.
 
Trước đó cũng từng có vụ mẹ ôm con tự tử
 
Thu Nga (t/h)
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục