Hi hữu chuyện đạo chích đi ăn trộm bị nữ chủ nhà bắt "phục vụ" cả đêm

Sau khi bắt giữ được tên đạo chích, thay vì báo cho cảnh sát, nữ chủ nhà lại bắt trói hắn ta vào giường và bắt "phục vụ" cả đêm.
Chi Nguyễn Chi Nguyễn
Ngày 3/6 vừa qua, tại TP. Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung quốc đã xảy ra một vụ trộm hi hữu gây xôn xao dư luận. Một tên đạo chích sau khi đột nhập vào nhà dân để ăn trộm đã bị nữ chủ nhà trói lại và bắt "phục vụ" mình cả đêm.
 
đạo chích đi ăn trộm
 
Tên đạo chích "số nhọ". Ảnh: Weibo
 
Vào tối hôm xảy ra sự việc, người phụ nữ họ Hàn (40 tuổi) đi dự tiệc sinh nhật với người thân đến 11h đêm mới về trong tình trạng say xỉn. Về đến nhà, chị Hàn phát hiện cửa nhà đang bị mở. Nghi ngờ có kẻ đột nhập, chị Hàn tìm dây thừng và lặng lẽ đi vào trong nhà.
 
Chị Hàn thấy một người đàn ông gầy gò khoảng 30 tuổi đang lục lọi đồ đạc trong nhà và cố gắng mở két sắt. Ngay khi két sắt vừa được mở, chị Hàn nhào tới và nhanh tay trói tên trộm. Do chị Hàn khá to khỏe nên tên trộm hoàn toàn không phải là đối thủ củ nữ chủ nhà. Chỉ sau vài phút vật lộn, chị Hàn đã khống chế và trói tên trộm vào giường.
 
Tuy nhiên, thay vì gọi báo cảnh sát, chị Hàn lại nảy sinh ý đồ xấu. Do đã sống độc thân khá lâu, nay lại xuất hiện một người đàn ông, sẵn có hơi men trong người, chị Hàn đã bắt tên trộm phải phục vụ mình cả đêm. Đến sáng hôm sau, nữ chủ nhà mới cởi trói và thả cho tên trộm đi.
 
đạo chích đi ăn trộm
 
Cảnh sát rất bất ngờ vì vụ án oái oăm này. Ảnh: Weibo
 
Tên trộm sau đó đã báo tin cho cảnh sát vì cảm thấy uất ức, cho rằng mình mới là nạn nhân. Nhận được tin báo, phía cảnh sát cũng bất ngờ về vụ việc này. Sau khi triệu tập cả hai người, chị Hàn chỉ bị khiển trách, trong khi tên trộm lại bị bắt giữ với tội danh đột nhập trái phép. Khi bị bắt giữ, tên trộm không cam lòng với bản án này và đã đau đớn nói:"Tôi cũng là nạn nhân".
 
đạo chích đi ăn trộm
 
Tên trộm bị cảnh sát bắt giữ. Ảnh: Weibo
 
Cư dân mạng Trung Quốc vẫn đang bàn tán xôn xao về câu chuyện này. Nhiều người lại tỏ ra bất ngờ khi người phụ nữ có thể một mình bắt được trộm mà không cần ai trợ giúp. Tuy nhiên, một số người lại lên tiếng ủng hộ tên trộm, cho rằng anh ta mới là nạn nhân vì đã bị nữ chủ nhà cưỡng hiếp. 
 

Theo Doisongplus/GDVN

Tin nổi bật cùng chuyên mục