Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy chứng tỏ bạn là người sâu nặng hay cả thèm chóng chán khi yêu

Nhiều chuyên gia tâm lý khẳng định, bạn nhìn thấy mọi thứ qua đôi mắt nhưng não bộ mới là khu vực đưa ra lựa chọn. Do đó, chỉ qua những bài trắc nghiệm tâm lý hình ảnh cũng phần nào tiết lộ chiều sâu mỗi người.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Trong tình yêu, ai cũng mong muốn một cái kết viên mãn, được nắm tay nửa kia đi đến hết cuộc đời. Tuy nhiên, không phải lúc nào điều ước cũng thành hiện thực. Nhiều chuyện tình đổ vỡ vì nhiều khó khăn, chướng ngại và cả vì tính cách của bạn khi yêu. Do đó, để biết mình là người sâu nặng hay cả thèm chóng chán khi yêu, hãy thử ngay bài test tính cách dưới đây.
 
Rất đơn giản, chỉ cần nhìn xuống hình ảnh bên dưới và cho biết, bạn thấy thứ gì đầu tiên?
 
Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy chứng tỏ bạn là người sâu nặng hay cả thèm chóng chán khi yêu
Bạn thấy thứ gì đầu tiên?
 
Bây giờ, hãy kéo xuống để xem đáp án:
 

Những chiếc lá

 
Nếu đây là hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy, chứng tỏ mức độ chung thủy và gắn bó trong tình yêu của bạn chỉ đạt 50% mà thôi. Bạn và người ấy gắn kết ra sao phần lớn dựa vào cảm xúc và mong muốn của đối phương. Hiểu đơn giản, nếu họ sâu nặng bạn cũng sẽ chân thành tha thiết, nếu họ hời hợt bạn cũng chẳng lấy lòng làm gì. Chuyện tình cảm, đối phương dành cho bạn thế nào, bạn sẽ đáp trả như thế. 
 
Do đó, nếu nửa kia muốn cùng bạn gắn bó lâu dài, bạn cũng sẵn sàng bước tiếp trên con đường tình yêu ấy. Nếu họ không muốn tiếp tục, bạn cũng sẵn sàng chia tay vì đối với bạn, níu kéo người không yêu mình chỉ là việc làm ngu xuẩn. Bạn sống độc lập và có chính kiến, không quá bi lụy chuyện tình cảm và có thể điều khiển cảm xúc của mình khi yêu. 
 

Bông hoa

 
Nếu bạn nhìn thấy bông hoa đầu tiên, bạn là người coi trọng tình cảm. Khi yêu, 90% mong muốn của bạn là có thể nắm tay người ấy đến cái kết hạnh phúc. Một khi đã dành tình cảm cho ai đó, bạn luôn coi họ là tất cả, trao hết những gì mình có cho người ta mà không hề hối tiếc. Nếu thấy đối phương rời xa, bạn sẽ tìm mọi cách để kéo họ về phía mình. 
 
Chính vì thế, bạn là một người bi lụy trong tình yêu. Vì dành tình cảm quá nhiều nên bạn thường xuyên cảm thấy bất an, lo lắng, nghĩ ngợi đủ thứ về nửa kia. Bạn có tâm lý không mấy ổn định khi yêu, nhiều khi giám sát và đeo bám quá chặt khiến đối phương khó chịu và tức giận. Thay vì nhìn chằm chằm nửa kia, hãy dành thời gian chăm sóc cho bản thân và ổn định cảm xúc chính mình. 

Cô gái


Mức độ gắn bó trong tình yêu của bạn ở mức 60-70%. Bạn thuộc tuýp người "nghĩ một đằng nhưng làm một nẻo". Dù đã thích người ta lắm rồi nhưng bạn vẫn cố tỏ ra dửng dưng, lạnh lùng như chưa hề có chuyện gì xảy ra. 
 
Trong tình yêu, bạn cố tỏ ra mình là người độc lập, nhưng thực tế bạn lại luôn muốn được đối phương quan tâm và hiểu mình hơn bất kỳ ai hết. Bạn ít khi nói ra suy nghĩ trong lòng nhưng lại luôn mong chờ những điều mình muốn xảy ra nên nhiều khi khiến chuyện tình cảm gặp rắc rối và đi vào bế tắc. 

Con bướm và con chuồn chuồn

 
Đối với bạn, tình yêu có hay không cũng chẳng quan trọng. Bạn tôn thờ sự tự do, độc lập nên quan tâm bản thân là chính, ít khi dành cảm xúc vào đời sống tình cảm. Bạn càng cảm thấy thoải mái và yêu đời hơn khi không vướng bận vào mấy chuyện yêu đương.
 
Bởi thế, nếu bạn yêu thì sẽ rất khó nói cả 2 sẽ gắn bó được bao lâu. Nửa kia sẽ luôn cảm thấy bất an vì sự hời hợt của bạn. Bạn ghét sự ràng buộc hay phải gắn bó, phụ thuộc cuộc đời mình vào ai đó. Do đó, bạn rất khó mở lòng với đối phương. 
 
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục