Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy phản ánh tài 'ngoại giao' của bạn, cùng khám phá và điều chỉnh nhé

Những lựa chọn trong vô thức, những phản xạ tưởng như bình thường cũng bật mí khá nhiều điều thú vị về tính cách mỗi người.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Trong đó, điều đầu tiên bạn ấn tượng cũng như muốn nhìn thấy nhất bật mí nhiều điều về tính cách bản thân. Bạn có thể nói dối, nhưng suy nghĩ, phản xạ cũng như tiềm thức thì không.
 
Chỉ với một bài test tính cách đơn giản dưới đây có thể tiết lộ chính xác đến 99,9% mọi điều bí ẩn ở sâu trong con người bạn, giúp bạn hiểu hơn về bản thân, từ đó nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhìn vào hình ảnh bên dưới và cho biết: Bạn nhìn thấy điều gì đầu tiên?
 
Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy phản ánh tính cách tiềm ẩn trong con người bạn
Bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên?
 
1. Cái cây
 
Bạn đúng kiểu tuýp người ngoài lạnh trong nóng. Nhìn bên ngoài bạn có vẻ bình tĩnh, lạnh lùng nhưng nội tâm lúc nào cũng bừng bừng sục sôi. Bạn sống thiên về cảm tính hơn là lý trí.
 
Nhiều người ít tiếp xúc với bạn sẽ cảm thấy bạn xa cách, khó tiếp cận bởi họ đã bị vỏ bọc bề ngoài của bạn đánh lừa. Thực tế, mọi người có thể cho là bạn không tinh tế; nhưng những người quen thân đều thấy bạn rất hòa nhã, phóng khoáng. Bạn thường thân thiện với những người thân yêu, khiến họ cảm thấy vô cùng vui vẻ.
 
Bạn rất giỏi ứng biến, giao tiếp thay đổi tùy theo đối tượng. Do đó, bạn là người rất giỏi trong phương diện xã giao. Tuy nhiên, nếu ai đó không thích bạn, chẳng cần phải miễn cưỡng lấy lòng làm gì. Hãy đối xử tốt với những người thực sự tốt với bạn.
 
 
2. Khuôn mặt cô gái
 
Bạn là sự kết hợp hoàn hảo giữa lý trí và cảm tính. Bạn là người kiên định với những nguyên tắc và giới hạn của bản thân nhưng lại rất thấu tình đạt lý. Trước mỗi vụ việc, hành động, bạn luôn cân nhắc và suy nghĩ dựa trên nhiều lập trường khác nhau, giải quyết sao cho thỏa đáng nhất.
 
Bạn biết kiểm soát tâm trạng, lại biết lắng nghe nên các mối quan hệ đều khá suôn sẻ. Những người xung quanh luôn sẵn sàng mở lòng với bạn, cảm thấy thoải mái, không bị gò bó khi cùng bạn tiếp xúc. Bạn khiến họ có cảm giác an toàn, đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh bản thân để ứng xử sao cho phù hợp với hoàn cảnh và đối tượng. Chính vì lẽ đó, nhiều người không biết được con người thật của bạn ra sao, suy nghĩ và cảm xúc của bạn thế nào vì bạn luôn rất giỏi che giấu. Do đó, hãy dành chút thời gian để sống thật theo cảm xúc của mình để cảm thấy thoải mái hơn.
 
3. Những chú chim
 
Bạn là người hơi thiên về lý trí một chút. Bạn đại diện cho chính nghĩa, trong lòng luôn tồn tại một cán cân công lý, bạn áp dụng nó để phân biệt được đúng sai. Đôi lúc, bạn có thể nêu ra những quan điểm khiến người khác ngạc nhiên. Bạn luôn phân định được rạch ròi mọi việc khá dễ dàng. Khi người khác vẫn còn đang dùng cảm tính để cân đo đong đếm, bạn đã có thể đứng trên cao quan sát hết cục diện.
 
Bạn là người có tình cảm phong phú và khá nhạy cảm, đôi mắt tinh tường có thể phát hiện ra những điều người khác bỏ qua. Bạn giao tiếp khá giỏi, được mọi người yêu thích. Bạn thuộc tuýp người “mưa dầm thấm lâu”, càng tiếp xúc nhiều sẽ càng có cảm tình. Tuy nhiên, nhiều lúc đừng quá rạch ròi đúng sai, nên dành một chút khoảng không cho tình cảm chi phối để mọi chuyện trôi qua dễ dàng hơn.
 
Cách cầm điện thoại sẽ nói lên tính cách của bạn. Nguồn: Mobile City.
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục