Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ điều không ngờ về bản thân bạn

Những bài test tính cách luôn có sức thu hút kỳ lạ với tất cả mọi người. Đặc biệt, bất kỳ ai cũng háo hức khi có thể hiểu thêm về những điều mà bản thân không ngờ tới.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Các chuyên gia khẳng định, tiềm thức giống như một đơn vị lưu trữ, chứa tất cả những điều bạn thích và không thích, niềm tin và nỗi sợ hãi, ký ức và kỹ năng...
 
Để đánh giá tính cách, các nhà tâm lý học thường sử dụng các bài test tính cách nhanh gọn, đơn giản từ những hình ảnh mơ hồ hay các vết mực để gợi lên những đáp án có thể tiết lộ nhiều khía cạnh của chủ thể.
 
Có thể, bạn là một thiên tài nhưng lại không hề biết hoặc đến hiện tại vẫn còn chưa chấp nhận điều này. Thực tế, tiềm ẩn sâu trong con người bạn là rất nhiều bí mật vẫn chưa được khám phá. Để hiểu hơn về bản thân mình, hãy nhìn xuống hình ảnh bên dưới và cho biết, bạn thấy thứ gì đầu tiên?
 
Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ điều không ngờ về bản thân bạn
Bạn thấy thứ gì đầu tiên?
 
Bây giờ, hãy kéo xuống dưới để cùng xem đáp án.
 

Mặt trăng

 
Nếu đây là hình ảnh đầu tiên nhìn thấy, chứng tỏ bạn là người có tâm hồn nghệ thuật với trí tưởng tượng phong phú. Bạn thích trở thành tâm điểm của sự chú ý, nổi bật ở giữa đám đông và sự thật bạn đã làm được như thế. Bạn là người lạc quan, dễ giao tiếp, cũng dễ khiến mọi người cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn khi tiếp xúc. Bạn ẩn chứa nguồn năng lượng dồi dào, nhiều khi hay tưởng tượng quá mức khiến đầu óc bay hơi xa; tuy nhiên bạn thường nảy ra nhiều ý tưởng độc lạ và có giá trị. 
 
Bạn thuộc tuýp người đầy khát vọng, ý chí, bạn muốn nắm chắc từng bước trong tương lai gần, luôn cẩn thận lên kế hoạch mọi việc và thực hiện. Trong mắt người khác, ước mơ của bạn có vẻ viển vông nhưng bạn luôn có niềm tin vào những mục tiêu của mình. Bạn không mù quáng cãi vã hay tranh chấp trực tiếp; nếu quá nhiều người phản đối việc bạn muốn làm, bạn sẽ âm thầm thực hiện để chứng minh cho họ thấy bạn đã đúng. 
 

Người đứng trên đồi

 
Bạn dễ cảm thông với người khác, thường đặt mình vào hoàn cảnh của mọi người để thấu hiểu và đưa ra quyết định. Bạn cũng khá nhạy cảm và có lòng bao dung, độ lượng lại tinh tế nên dễ dàng cảm nhận được những điều bất thường của đối phương. 

Trong mắt mọi người, bạn là người có trách nhiệm lại chu đáo nên rất được tin tưởng. Tuy nhiên, nhiều khi chính điều này khiến bạn trở nên khá cứng nhắc và cô tình tạo áp lực cho bản thân. Kỳ vọng của bạn quá cao nhưng bạn vẫn muốn áp tiêu chuẩn của mình lên người khác và bắt họ thực hiện.

Khuôn mặt người phụ nữ

 
Bạn không thích chốn đông người mà chỉ muốn được yên tĩnh một mình. Những lúc như thế, bạn có thể thoải mái suy nghĩ, phân tích và chiêm nghiệm về những điều đã xảy ra mà không sợ bị phân tâm. Tuy nhiên, với những người bạn coi trọng, bạn vẫn sẵn sàng chào đón, chia sẻ giúp đỡ họ khi cần.

Bạn hay suy nghĩ vu vơ, khá sáng tạo; sống có mục tiêu và ước mơ rõ ràng. Sự sáng tạo càng được phát huy khi bạn ở một mình. Khả năng phân tích cùng quan sát, lối cảm nhận sâu sắc khiến bạn sống khá độc lập, dễ dàng giải quyết được các vấn đề khó khăn. Bên cạnh đó, bạn cũng là người khá thẳng thắn.
 
Cách cầm điện thoại sẽ nói lên tính cách của bạn. Nguồn: Mobile City. 
 

Chỉ một hình ảnh mặt trời được chọn tiết lộ tất cả điểm mạnh, điểm yếu của bản thân

 
Thùy Nguyễn (T/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục