Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ 'tính xấu' bạn nên bỏ ngay và luôn

Nhiều khi, tính cách khiến người khác muốn lại gần bạn lại là "tính xấu" mà bạn nên bỏ, bởi nó chỉ khiến bạn thêm thiệt thòi và bị người khác lợi dụng mà thôi.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Một số nhà tâm lý học khẳng định, những bài trắc nghiệm tính cách qua hình ảnh đều khá thú vị, giúp bạn khám phá rất nhiều điều về bản thân.
 
Chắc ít người biết, tiềm thức lưu trữ mọi thứ chúng ta từng thấy, cảm nhận và đi qua. Do đó, chỉ với hình ảnh đầu tiên nhìn thấy cũng tiết lộ rất nhiều điều thú vị về tính cách mỗi người. Để thử nghiệm bài test tính cách dưới đây, rất đơn giản hãy nhìn vào bức tranh và cho biết: Bạn thấy hình ảnh gì đầu tiên?
 
Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ
Bạn thấy hình ảnh gì đầu tiên?
 

Người phụ nữ

 
Nếu đây là hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy, chứng tỏ bạn là người vô cùng bao dung và sống vị tha. Bạn hết lòng yêu thương và quan tâm bạn bè, người thân trong gia đình. Do đó, bạn chẳng tiếc dành hết những gì mình có cho họ. Bởi vậy, trong tình yêu bạn cũng rất chung thủy, thường là người hi sinh nhiều hơn và không bao giờ phản bội.
 
Tuy nhiên, vì bạn quá bao dung và cả nể nên dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Bạn sống quá nhường nhịn, nên nhiều khi bị chính những người quen thuộc chèn ép và lợi dụng, thường xuyên phải chịu đựng đau khổ và tổn thương một mình. Do đó, đã đến lúc bạn nên sống cho bản thân mình, chỉ tốt và bao dung với những người thật lòng với mình. Bên cạnh đó, đừng ngại ngần chỉ ra đúng sai thiếu sót của người khác.
 

Xem thêm: Trứng vô cùng bổ dưỡng, nhưng kết hợp đúng cách với loại thực phẩm này có thể tiêu diệt ung thư

 

Hai người đàn ông

 
Bạn có khả năng hòa giải nhiều vấn đề. Bạn cũng rất bao dung với người khác, nhưng bạn nhẹ nhàng, lịch thiệp và có chúy tỉnh táo hơn. Đối với nhiều người, bạn trở thành chuyên gia tâm lý vì có thể gỡ rối tâm sự và đưa ra những lời khuyên hữu ích.
 
Tuy nhiên, nhiều khi bạn lại quá bàng quang với những gì xảy ra xung quanh, kiểu như không phải bạn làm thì dù có thế nào cũng không liên quan đến bạn. Chính vì điều này mà nhiều khi mọi người cảm thấy bạn lạnh lùng và ích kỷ.
 

Hai cái cây

 
Nếu đây là hình ảnh đầu tiên nhìn thấy, chứng tỏ bạn là người rất có trách nhiệm với những người xung quanh, đặc biệt là bạn bè và người thân. Nhiều khi, bạn cẩn thận chăm sóc và quan tâm người ta chẳng khác gì mẹ hiền đang chăm sóc con cái.
 
Tuy quan tâm người ta nhưng bạn là người phân định rõ phải trái, không bao giờ dễ dãi hay cả nể ai. Có lúc, bạn còn thẳng thắn và nghiêm túc quá mức khiến người khác bị mất lòng và hiểm lầm. Những lời phê bình của bạn cũng quá ... thẳng có thể khiến mọi người tổn thương, cần rút kinh nghiệm.
 
Xem thêm: 
 
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục