Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh là Hoa Hậu Việt Nam đầu tiên đăng ký hiến tạng

Trước Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh nhiều nghệ sĩ Việt khác như Quyền Linh, Việt Trinh, Nguyễn Phi Hùng… cũng đăng ký hiến tạng. Tuy nhiên, cô là Hoa Hậu đầu của Việt Nam tham gia đăng ký hiến tạng.
Văn Tùng Văn Tùng
Cuộc thi Miss World Vietnam 2019 với dự án nhân ái Cho đi là còn mãi đã chính thức được thực hiện khi mà Hoa Hậu Đỗ Thùy Linh là người đi đầu trong dự án này.
 
Trên trang cá nhân của mình, cô hoa hậu này chia sẻ về việc đăng ký hiến tạng tại Bệnh viện Chợ Rẫy vào sáng 16.7 cùng dàn thí sinh tham gia cuộc thi.
 
Đỗ Thùy Linh cảm thấy việc làm này thật ý nghĩa và cần thiết. Ngay cả mẹ của cô cũng đồng tình và tham gia chương trình hiến tạng với suy nghĩ có thể giúp được nhiều người hơn sau khi mất nhờ sự tiến bộ của y khoa.
 
Hoa Hậu Đỗ Thùy Linh còn tích cực tham gia nhiều chương trình nhân đạo khác
 
Dòng trạng thái mà cô hoa hậu này viết trên trang cá nhân của mình không giấu nổi cảm xúc tự hào về người mẹ củ mình: “Và trong quyết định này của Linh, Linh nhận được sự đồng hành và ủng hộ từ mẹ, người đã cho Linh hình hài, cho Linh cuộc sống này cũng sẽ ký vào giấy hiến tạng thì không có lý do gì để Linh ngần ngại với quyết định của mình. Cảm ơn mẹ đã hiểu và luôn cho Linh nguồn động lực trong mỗi hoạt động ý nghĩa và những quyết định quan trọng”.
 
Ngay sau đó, nhiều người đã bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với Hoa Hậu Đỗ Thùy Linh trong loạt comment.
 
Họ cho rằng đây là một hành động đẹp và đầy tính nhân văn của người đẹp sinh năm 1996. Một fan hâm mộ của cô bình luận: “Chị thật ngưỡng mộ em, em gái ạ. Thật xúc động".
 
Không phụ lòng những người lớn tuổi luôn hâm mộ em, cổ vũ cho em ngay từ khi đăng quang. Nàng hậu vẹn toàn cả hình thức, nhân cách, trí tuệ, lối sống", một khán giả khác bình luận.
 
 
Tùng Đinh (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục