Trả lời ứng xử xuất sắc, người đẹp 'tóc ngắn' Nam Phi đăng quang Miss Universe 2019

Danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2019 đã thuộc về người đẹp Zozibini Tunzi (26 tuổi) đến từ Nam Phi. Đại diện Việt Nam Hoàng Thùy chỉ dừng chân ở top 20 chung cuộc.
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Đêm thi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - Miss Universe 2019 đã diễn ra sáng 9/12 (giờ Việt Nam) tại Atlanta, Georgia, Mỹ. Vượt qua đại diện của 90 quốc gia và vùng lãnh thổ, người đẹp Nam Phi Zozibini Tunzi đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Madison Anderson đến từ Puerto Rico, và Á hậu 2 thuộc về đại diện Mexico Sofía Aragón.
 
Được biết, tân Hoa hậu Hoàn hiện đang làm việc trong ngành truyền thông. Có có bằng cử nhân chuyên ngành Quan hệ Công chúng của Đại học Công nghệ Cape Peninsula và đang học thạc sĩ cùng chuyên ngành này.
 
Người đẹp 'tóc ngắn' Nam Phi đăng quang Miss Universe, Hoàng Thùy dừng chân ở top 20
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi 
 
Trong phần thi ứng xử, người đẹp đến từ Nam Phi đã có câu trả xuất sắc khiến cả khán đài "bùng nổ". Cụ thể, khi được hỏi: "Bạn cho rằng điều quan trọng nhất cần được dạy cho các bé gái ngày nay là gì? Hoa hậu Nam Phi đã nói rằng: "Tôi cho rằng chúng ta là những người mạnh mẽ nhất thế giới. Tôi cho rằng điều quan trọng nhất là dạy cho những đứa trẻ rằng chúng cần tìm kiếm được chỗ đứng của mình trong xã hội".
 
Zozibino nói mong muốn của cô là có thể chấm dứt tình trạng kỳ thị và bạo lực giới tại quê nhà. Người đẹp cũng lên tiếng ủng hộ vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ, thay vì những quan điểm cũ về nhan sắc tồn tại suốt nhiều năm qua.
 
Người đẹp 'tóc ngắn' Nam Phi đăng quang Miss Universe, Hoàng Thùy dừng chân ở top 20
Hoàng Thùy dừng chân ở top 20
 
Đại diện Việt Nam - Á hậu Hoàng Thùy xuất sắc lọt vào Top 20 Miss Universe 2019. Tuy được kỳ vọng nhiều hơn nhưng những gì Hoàng Thùy thể hiện tại cuộc thi đã khiến cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng tự hào. Người đẹp ghi điểm nhờ vốn tiếng Anh tốt, tự tin trong giao tiếp, thân thiện và rất được lòng các thí sinh. Phong cách ăn mặc của Hoàng Thùy cũng khiến ban giám khảo, các thí sinh và khán giả khắp thế giới phải choáng ngợp. Cô thậm chí còn được các bạn cùng thi gọi là "Miss Fashion".
 
Hoàng Thùy đọc tục ngữ khi vào top 20
 

Kiều Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục