Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh là ai?

Mới đây, hoa hậu Lê Âu Ngân Anh kiện Cục Nghệ thuật biểu diễn đã khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Vậy hoa hậu Lê Âu Ngân Anh là ai?
2
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh là ai?

Lê Âu Ngân Anh là ai cũng được dự luận đặc biệt quan tâm đến quan tâm. Dưới đây là một số thông tin về hoa hậu Lê Âu Ngân Anh để mọi người tham khảo. Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995, cô là người đã giành được vương miện hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 với nhiều lời bàn tán xôn xao xung quanh nhan sắc của cô cũng như cách tổ chức của ban tổ chức và sự làm việc của ban giám khảo của cuộc thi hoa hậu đại dương Việt Nam năm 2017.

Lê Âu Ngân Anh là cô gái Tiền Giang đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017. Cô cao 1,74 m và có số đo ba vòng là 86-58-94 cm. So với 30 gương mặt xuất sắc của cuộc thi Hoa hậu Đại dương lần thứ hai bước vào đêm thi quyết định thì là Lê Âu Ngân Anh người có nhan sắc không có gì nổi trội. Tên của cô được xướng lên với ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017 đang là đề tài bàn tán rôm rả của khắp các diễn đàn, mạng xã hội.

Tân Hoa hậu Đại dương nhận 600 triệu đồng tiền mặt cùng vương miện trị giá 3,2 tỷ đồng, được làm bằng vàng trắng, gắn 1.000 viên kim cương tự nhiên cùng 12 viên ngọc Tahiti ánh xà cừ đen và 30 viên ngọc trai không nhân cấy quý hiếm. Ngoài ra, Ngân Anh sẽ được đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational 2018.

Sau khi Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương, đã có nhiều vụ tranh cãi xung quanh nhan sắc của cô, họ cho rằng cô không xứng đáng để giành vương miện hoa hậu vì đôi môi quá to và khuôn mặt không quá xinh, tuy nhiên Ngân Anh khẳng định khi đêm chung kết diễn ra, Ngân Anh chỉ bị phù môi chứ môi cô không xấu. Lê Âu Ngân Anh cũng phải thừa nhận, cô quá bất ngờ khi xem lại những hình ảnh của mình đêm chung kết, khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017. Ngân Anh bảo “nhìn tôi khi đó với tôi của thường ngày như là hai người khác nhau vậy”.

Ngân Anh thừa nhận cô từng nâng mũi nhưng đã tháo phần sụn ra để gương mặt trở lại như trước. Thí sinh đã chia sẻ với ban tổ chức về vấn đề này và được họ chấp thuận. Cô cũng không có ý định dao kéo sau cuộc thi vì đã hài lòng với đường nét của mình.

Bộ Văn Hoá đã yêu cầu BTC thu hồi vương miện vì Lê Âu Ngân Anh vướng nghi án thẩm mỹ,. Tuy nhiên, đơn vị tổ chức giải HHDD vẫn cố chấp không làm theo và chỉ bị phạt hành chính. Chiều 4/1/2019, trong buổi trả lời phỏng vấn với báo chí, đại diện của Lê Âu Ngân Anh cho biết đã nộp đơn kiện Cục Nghệ thuật biểu diễn vì không cấp phép cho cô đi thi Hoa hậu liên lục địa 2019 ở Philippines. Cùng với đó, cô vẫn tiếp tục đi thi không phép. Quyết định này nhận nhiều ý kiến trái chiều, trong đó nhiều ý kiến cho rằng Ngân Anh không nên đi thi vì nhan sắc của cô gái này quá kém, không phù hợp để đại diện cho phụ nữ Việt Nam.

 

Lê Âu Ngân Anh gây thất vọng với màn ra mắt tại Miss Intercontinental 2018

Không thể tìm thấy nổi một bình luận tích cực cho màn ra mắt của Ngân Anh tại sân khấu Hoa hậu Liên lục địa được livestream trực tiếp hôm 10/1.

 

Lê Âu Ngân Anh khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn, vẫn quyết đi thi Hoa hậu Liên lục địa 2018

Phía Lê Âu Ngân Anh quyết định khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn và vẫn tham dự Miss Intercontinental 2018 dù không được cấp phép.

 

Lê Âu Ngân Anh bất ngờ xin cấp phép dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2018

Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh xác nhận rằng cô đang chờ Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép để tham dự Miss Intercontinental 2018.

 

Tin nổi bật cùng chuyên mục