Hoa hồng trên ngực trái: Khuê cao tay dùng độc chiêu trị 'tiểu tam' hai mặt

Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 12, Khuê cao tay "vạch mặt" Trà - cô nàng "tiểu tam hai mặt" và dường như cô đã chuẩn bị cho việc ly hôn.
Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 12 phát sóng ngày 12/9 trên VTV3, kể từ sau khi nghe lời khuyên của thầy Thông, Thái đã nghĩ nhiều tới chuyện bỏ Khuê để cưới Trà làm vợMặc dù vậy, Thái vẫn chưa có lý do nào thực sự thuyết phục để ly dị Khuê, chưa kể, Khuê khẳng định mình sẽ không để cho Thái được toại nguyện đến với Trà.
 
 
Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 12 (Nguồn video: Fanpage phim)
 
Preview hé lộ phân cảnh Thái (Ngọc Quỳnh) bực dọc, quát mắng và đổ hết tội lỗi lên Khuê. "Chuyện đến nước này tất cả là do cô, cô về đứng trước gương soi lại mình và tự hỏi xem mình đã làm tròn trách nhiệm của một người con dâu, một người vợ, một người mẹ chưa?" - Thái tỏ ra giận dữ. Khuê (Hồng Diễm) nói: "Bao nhiêu năm qua, tôi làm dâu nhà anh tôi chưa từng làm việc gì khiến tôi thấy hổ thẹn với lương tâm mình cả". 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê cao tay dùng
 Thái (Ngọc Quỳnh) bực dọc, quát mắng và đổ hết tội lỗi lên Khuê.

"Để tôi nhắc cho cô nhớ nhé! Thứ nhất, cô là con dâu mà không sinh nổi cho mẹ tôi một thằng cháu đích tôn để nối dõi tông đường, đấy là một trong ba tội bất hiếu lớn đấy. Thứ hai, cô làm vợ mà suốt ngày ăn bám, bòn rút của cải của chồng, không biết san sẻ gánh nặng gì cho chồng cả. 
 
Thứ ba, làm mẹ con đi Bệnh viện thì cô đang ở đâu, gọi điện thoại thì cô tắt máy, cô hú hí với ai hả? Cô không tự hổ thẹn với lương tâm à?" - Thái kể lể từng "tội lỗi" của Khuê.

Ở một diễn biến khác, sau nhiều lần thiệt thòi khi đơn độc nói chuyện với ‘tiểu tam”, cuối cùng Khuê (Hồng Diễm) đã có “độc chiêu” lật tẩy bản chất thật của Trà (Lương Thanh).

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê cao tay dùng

Khuê từng bước, từng bước dẫn dụ để Trà mất cảnh giác, lộ ra những toan tính của mình. Nhân lúc “tiểu tam” Trà không để ý, cứ thế tuyên bố tự tin với Khuê "Thế chị cứ khóc lóc được như tôi đi đã, lúc đó mới có tư cách để nói chuyện tay đôi với tôi", em trai Khuê, Hưởng (Trọng Lân) ở ngoài quay hết lại cảnh này.

Chiêu hiểm này đã khiến khán giả rất hả hê và cũng thay đổi ấn tượng của khán giả với Khuê vốn gắn liền với hình ảnh một người phụ nữ dịu dàng, nhẫn nhịn, hy sinh tất cả vì gia đình. Lần này, Trà có còn chối bay chối biến được như những lần trước? Cô ta sẽ nghĩ thủ đoạn gì để lật ngược tình thế? Đón xem những tình tiết tiếp theo có trong Hoa hồng trên ngực trái tập 12 phát sóng lúc 21h40 hôm nay trên kênh VTV3.

Xem thêmHoa hồng trên ngực trái: Chung chạ với `tiểu tam`, Thái bị Khuê cự tuyệt chuyện vợ chồng `vì sợ bẩn`

Lê Hà (t/h)


Tin nổi bật cùng chuyên mục