Hoạt động nghệ thuật không mấy nổi trội nhưng Goo Hara đích thị là `tay chơi` bất động sản `mát tay`

Ngay từ lúc tròn 12 tuổi, Goo Hara đã tự mình sắm được một căn hộ có giá trị hơn 24 tỷ, và tính cho đén nay, trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản hay nghệ thuật, tổng tài sản cô có gần 240 tỷ đồng.
Minh Tú Minh Tú
Ít ai biết rằng, ngoài những tai tiếng ồn ào về đời tư, Goo Hara vẫn luôn là một trong những Ngôi Sao chăm chỉ, giàu có nhất nhì Kpop.

Hoạt động nghệ thuật không mấy nổi trội nhưng Goo Hara đích thị là
Căn hộ đầu tiên cô sở hữu khi mới 21 tuổi
 
Nổi tiếng năm mới 17 tuổi, với tư cách là thành viên nhóm nhạc Kara, đứng hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc, đã giúp cô có những bước tiến nhất định. Tính đến nay, tổng tài sản mà cô có lên tới 10 triệu USD (gần 240 tỷ đồng), nhờ vào việc kinh doanh bất động sản.
 
Năm 12 tuổi, cô đã sở hữu một căn hộ với trị giá 1 triệu USD (gần 23 tỷ đồng), ở khu Chungdamdong. Ngôi nhà này được cho là cô muốn mua đểở gần công ty Cube, nơi mà bạn trai cũ của cô Jun Hyung làm việc. Tuy nhiên, sau đó, cô đã bán lại căn nhà với giá 2 triệu USD (hơn 46 tỷ đồng).

Hoạt động nghệ thuật không mấy nổi trội nhưng Goo Hara đích thị là
Người hâm mộ có dịp chiêm ngưỡng nơi ỏ của Goo Hara
 
Tiếp theo, sang năm 2015, Goo Hara lại bỏ ra 2,9 triệu USD (hơn 67 tỷ đồng) để mua một căn nhà 4 tầng gần Bệnh viện đại học Eulji, Gangnam. Cô giữ căn nhà này trong 2 năm và cho thuê, nguồn thu nhập cô kiếm được từ nó là 376000 USD (gần 9 tỷ đồng). Sang năm 2017, nữ ca sĩ đã bán lại tòa nhà với giá 3,5 triệu USD (hơn 81 tỷ đồng) và thu lãi 600000 USD (gần 14 tỷ đồng).

Hoạt động nghệ thuật không mấy nổi trội nhưng Goo Hara đích thị là

Bên cạnh đó, cô cũng chăm chỉ tham gia các hoạt động nghệ thuật trong giới showbiz. Không dừng lại ở sự nghiệp ca hát, Goo Hara còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, với nhiều tác phẩn đình đám như City Hunter, Secret Love và It’s Okay, That’s Love...
 
Hoạt động nghệ thuật không mấy nổi trội nhưng Goo Hara đích thị là

Năm 2018, người hâm mộ có dịp được trầm trồ ngưỡng mộ cuộc sống trong căn nhà tiện nghi, sang trọng của nữ idol, tạo lạc tại Paragon Vill, Nonhyeon-dong. Lần đó, tham gia show Seoulmate, 3 khách mời là fan của cô nàng đã được Goo Hara đích thân dẫn đi tham quan ngôi nhà rộng lớn, có diện tích  182m2 và được thiết kế đặc biệt tinh tế theo phong cách hiện đại mà Goo Hara thích. Gía trị căn nhà hơn 23 tỷ đồng. Sở thích của cô là nuôi động vật, vì thế cô sống cùng với 4 người bạn nhỏ là  3 chú mèo và 1 chú chó. 
 
 
Minh Tú (t/h)
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục