Lãnh đạo Hội GDCSSKCĐ VN thăm và chúc mừng Báo Sức Khỏe Cộng Đồng nhân ngày 21/6

Sáng ngày 14 tháng 6, Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (Hội GDCSSKCĐ Việt Nam) đã đến thăm và chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam tại Báo Sức khỏe Cộng đồng.
Linh Lê Linh Lê
Hội GDCSSKCĐ Việt Nam do ông Nguyễn Hồng Quân nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng – Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn, tham gia đoàn còn có  Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội TS. Nguyễn Thiện Trưởng, TTND. GS Lê Ngọc Trọng, Phó Chủ tịch, cùng các Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng các Ban Trung ương Hội. Tiếp đoàn, phía Báo Sức Khỏe Cộng đồng (Báo SKCĐ) có TS. Vương Văn Việt- Tổng Biên tập, Phó Tổng Biên tập Hoàng Chiến Thắng, Tổng thư ký tòa soạn Nguyễn Huy Hoàng, Phó tổng thư ký tòa soạn Hoàng Văn Lực cùng nhiều cán bộ chủ chốt và Phóng viên Tòa soạn.
 
 
Ông Nguyễn Hồng Quân nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng – Chủ tịch Hội tặng hoa chúc mừng Báo Sức khỏe Cộng đồng nhân ngày 21/6.
 
Tại buổi thăm và chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 94 năm, Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2019),  Phó TBT Báo SKCĐ Hoàng Chiến Thắng  thay mặt Ban Biên tập, báo cáo với đoàn Đại biểu Hội GDCSSKCĐ Việt Nam về  tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm 2019 và kế hoạch nhiệm vụ phát triển của Báo SKCĐ trong thời gian tới.
 
 
Phó Tổng biên tập Báo Sức khỏe Cộng đồng Hoàng Chiến Thắng báo cáo tình hình hoạt động của báo trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi gặp, Chủ tịch Trung ương Hội Nguyễn Hồng Quân và các Phó Chủ tịch Trung ương Hội đã đánh giá cao những kết quả tích cực đạt được của Báo SKCĐ trong thời gian qua, giải quyết tốt những tồn tại trước đây để lại và biểu dương sự nỗ lực không ngừng của Ban Biên tập cùng đội ngũ phóng viên, biên tập viên đã đoàn kết, có nhiều sáng tạo, đổi mới đưa tờ báo ngày càng phát triển vững chắc. Xuất phát từ mục đích hoạt động của báo chí cách mạng là vì dân và từ vai trò to lớn của báo chí đối với xã hội, trong thời gian qua, Báo SKCĐ đã tích cực tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng của Nhà nước đến đông đảo hội viên và công chúng, phối chặt chẽ với các cơ quan ban ngành, tổ chức y tế triển khai được nhiều hoạt động thiết thực. Báo cũng đã bám sát và phản ảnh thường xuyên được các hoạt động của Trung ương Hội và các tổ chức thành viên, hội viên, động viên, cổ vũ cho các phong trào rèn luyện nâng cao sức khỏe, đã và đang phát triển mạnh mẽ tại các địa phương trong cả nước. Báo SKCĐ còn làm được tốt việc giới thiệu, phổ biến những kỹ năng, kiến thức, những phương pháp y học cổ truyền, góp phần giúp người dân, từ thành thị tới nông thôn, miền núi tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống…
 
 
Chủ tịch Trung ương Hội Nguyễn Hồng Quân đánh giá cao sự phát triển của báo Sức khỏe Cộng đồng.
 
Tuy nhiên, trong thời gian tới, trước Báo SKCĐ còn có nhiều khó khăn trở ngại, đặc biệt, trong quá trình thực hiện sắp xếp Báo SKCĐ theo Quy hoạch quản lý và phát triển báo chí toàn quốc đến năm 2025. Song, “Dù có thay đổi và khó khăn thế nào thì cán bộ, phóng viên, biên tập viên phải giữ gìn phẩm chất cao quý của người làm báo Cách mạng, vẫn phấn đấu đưa Báo tiếp tục phát triển”. “Hội sẽ cùng Báo SKCĐ song hành, hỗ trợ, tương tác cùng phát triển”- Chủ tịch Nguyễn Hồng Quân nhấn mạnh.
 
 
Tổng Biên tập Vương Văn Việt phát biểu tại buổi gặp mặt.
 
 
TTND. GS Lê Ngọc Trọng mong muốn đội ngũ Báo Sức khỏe Cộng đồng phát huy hơn nữa tinh thần làm báo và giữ vững phảm chất báo chí Cách mạng.

 
Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội TS. Nguyễn Thiện Trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt.
 
Tổng Biên tập Vương Văn Việt thay mặt Ban Biên tập và những người làm báo đã cảm ơn về sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của Lãnh đạo Hội, đặc biệt của cá nhân Chủ tịch Nguyễn Hồng Quân, trong thời gian qua, đồng thời, bầy tỏ sự quyết tâm giữ vững phẩm chất của những người làm báo cách mạng, không ngừng trau dồi kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ, đảm bảo tốt về chất lượng thông tin, tuyên truyền, thực hiện tốt tôn chỉ, mục đích của tờ Báo và sự chỉ đạo của Trung ương Hội. “Tuy sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại trong thời gian tới, nhưng tập thể Báo SKCĐ sẽ cố gắng, quyết tâm, không ngừng phấn đấu đưa tờ báo phát triển, như mong muốn của Chủ tịch và Lãnh đạo Trung ương Hội ” – Tổng Biên tập Vương Văn Việt khẳng định./.
Hồng Lĩnh

Tin nổi bật cùng chuyên mục