Hơn 10.000 người dùng trả phí để vào `phòng chat thứ N`, có cả người nổi tiếng, giáo sư, CEO

Kẻ cầm đầu "phòng chat thứ N" Cho Joo Bin khai rằng nhiều khách hàng tham gia nhóm là nghệ sĩ, vận động viên, giáo sư nổi tiếng…
Chi Nguyễn Chi Nguyễn
Hiện tại, vụ bê bối tình dục "Phòng chat thứ N" đang rất thu hút sự chú ý của công chúng Hàn Quốc cũng như châu Á. Theo tin độc quyền từ Pitchone, Insight, trong số 260.000 người dùng "Phòng chat thứ N" có tới hơn 10.000 người chấp nhận trả phí để xem video. Con số "khủng" này khiến người dân hoảng hốt, chứng tỏ mạng lưới tội phạm tình dục của đường dây này quá lớn.
 
Hơn 10.000 người dùng trả phí để vào
 
Đáng chú ý, trong số 10.000 user trả phí này, giới truyền thông Hàn Quốc cho biết có nhiều nhân vật nổi tiếng, có thế lực như idol, diễn viên, vận động viên, CEO, thậm chí là cả giáo sư, giáo viên,... xuất hiện. Trước sự phẫn nộ của người dân Hàn Quốc và lá đơn kiến nghị công khai danh tính gửi lên Nhà Xanh với ngày càng nhiều lượt tham gia, dự kiến những thân phận của 10.000 người dùng này sẽ được công bố trong tương lai.
 
Theo đài CBS, một nạn nhân cho hay phòng chat nơi các video dâm dục, bạo lực được đăng lên có tên là Phòng tiến sĩ - do Baksa (tiến sĩ) tức Cho Joo Bin điều hày. Nếu muốn tham gia, các thành viên phải trả tối thiểu 250.000 won (tương đương 4,7 triệu đồng) đến 1.550.000 won (khoảng 29 triệu đồng) để có thể xem video.
 
Hiện tại, phía cảnh sát đã xác định được 74 nạn nhân của bê bối tình dục này, tuy nhiên nhiều người chưa sẵn sàng kể lại câu chuyện của mình công khai. Đáng chú ý, trong số các nạn nhân này, có khoảng 16 người là trẻ vị thành niên, có người phải quay video khiêu dâm từ hồi cấp 2, thậm chí có nạn nhân chỉ mới 9 tuổi.
 
Cảnh sát Hàn Quốc cho hay họ đang gặp khó khăn trong việc tìm ra dữ liệu người dùng bởi Telegram nơi phòng chat tình dục này diễn ra không phải là ứng dụng Hàn Quốc. Họ đang hợp tác với FBI (Cục điều tra Liên bang Mỹ) để tìm trụ sở của Telegram và tiến hành các cuộc điều tra cần thiết, dự tính sẽ tìm ra danh tính 10.000 user trả phí cùng nhiều kẻ ác khác. Những đối tượng bị "sờ gáy" đầu tiên sẽ là các nhân vật xúi giục hoạt động phạm tội trong phòng chat tình dục này.
 
Hơn 10.000 người dùng trả phí để vào
 
Kẻ cầm đầu "phòng chat thứ N" là tài khoản Baksa - tức Cho Joo Bin, 25 tuổi, tốt nghiệp một trường chất lượng cao Inha Technical College (Cao đẳng Kỹ thuật Inha), thậm chí còn từng là sinh viên chăm chỉ với điểm trung bình tuyệt đối - tức GPA 4.0 (theo hệ 4).
 
Vụ án phòng chat thứ N- Sao Hàn phẫn nộ, tiết lộ kẻ cầm đầu, thành tích học tập khủng
 
 
Chi Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục