Hotgirl 18 cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp, tổ chức 'sex tour' giá 10 triệu trở lên

CA tỉnh Nghệ An vừa triệt phá một đường dây gái gọi có giá đi khách từ 2-4 triệu đồng do “hot girl” 18 tuổi điều hành. Đây có lẽ là đường dây gái gọi do tú bà trẻ tuổi nhất cầm đầu bị cơ quan chức năng triệt phá.
Hồng Nhung Hồng Nhung
Thông tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự (CSHS) Công an tỉnh Nghệ An, đơn vị vừa phối hợp với Cục CSHS phá thành công Chuyên án 719M, triệt xóa đường dây gái gọi cao cấp tại TP Vinh. Cầm đầu đường dây này là Hồ Thị Thúy Hằng (SN 2001) trú tại khối 9, phường Lê Lợi, TP Vinh.
 
Những cô gái trong đường dây của Hằng là những “hot girl” có ngoại hình ưa nhìn, cao ráo, không có công ăn việc làm nhưng lại có lối sống ăn chơi, đua đòi, thường xuyên “sống ảo” trên mạng xã hội. Tất cả đều đang ở độ tuổi từ 18 – 25 tuổi.
 
Chân dung hot girl 18 tuổi điều hành đường dây mua bán mại dâm.
 
Khoảng thời gian từ giữa tháng 7/2019, qua công tác nắm tình hình, các điều tra viên Đội 6, Phòng CSHS phát hiện đường dây gái gọi cao cấp chuyên cung cấp cho các “đại gia” ở TP Vinh.
 
Là người chịu chơi, “tú bà” Hồ Thị Thúy Hằng có nhiều mối quan hệ với những người có "hồng cầu mặt" ở TP Vinh. Nắm được nhu cầu của khách hàng, thông qua các mối quan hệ và trên mạng xã hội, Hằng đã nhanh chóng “chiêu mộ” các cô gái trẻ đẹp, ngoại hình hấp dẫn vào đường dây của mình. Sau khi tuyển được “đào”, Hằng thường xuyên chỉ đạo các cô gái này trang điểm, mặc đồ quyến rũ chụp ảnh đăng lên zalo để “câu” khách. Khi có khách hàng, Hằng cho khách tự chọn “hàng” qua ảnh, sau đó thỏa thuận giá cả và “điều đào” đến phục vụ.
 
Ngoài tổ chức môi giới bán dâm, Hằng còn cung cấp gái cho các dịch vụ hát karaoke, các buổi tiệc thác loạn có sử dụng các loại ma túy tổng hợp. Với những dịch vụ này, tùy từng đối tượng, giá cả từ 4-10 triệu đồng cho mỗi cuộc chơi. Ngoài ra, cô gái trẻ này còn cung cấp dịch vụ "sex tour" với giá từ 10 triệu đồng trở lên.
 
Hằng cho khách chọn "hàng" quan mạng, khi khách mua dâm đồng ý, Hằng sẽ điều "đào" tới phục vụ.
 
Sau nhiều ngày lập chuyên án điều tra, chiều ngày 30/7, các trinh sát hình sự đã ập vào một khách sạn lớn trên địa bàn thị xã Cửa Lò (Nghệ An)bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. 
 
Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận thực hiện hành vi mua bán dâm dưới sự điều hành của "tú bà" Hồ Thị Thúy Hằng. Trong lần "đi khách" này, mỗi cô gái được trả 4 triệu đồng. Tổng số tiền mà khách mua dâm trả cho Hồ Thị Thúy Hằng là 9 triệu đồng, trong đó tiền mua bán dâm là 8 triệu đồng cho 2 cô gái. Từ lời khai của các đối tượng liên quan, ngay sau đó công an đã bắt khẩn cấp Hồ Thị Thúy Hằng về hành vi môi giới mại dâm.
 

Những chân dài trong đường day bán dâm gồm toàn hoa hậu, á hậu

Xem thêm: Chán nghề phun xăm thu nhập bấp bênh, cử nhân nghệ thuật chuyển sang môi giới mại dâm 500USD/lượt

Hồng Nhung (t/h)

 


Tin nổi bật cùng chuyên mục