Huấn “hoa hồng” bị bắt, dương tính với ma túy

Huấn “hoa hồng” bị Công an bắt trong tình trạng phê ma túy tại một tụ điểm bay lắc thuộc phường 22, quận Bình Thạch, TP Hồ Chí Minh.
Thu Nga Thu Nga
Sáng 9/9, Công an quận Bình Thạch xác nhận Huấn “hoa hồng” bị Công an phường 22, quận Bình Thạch tạm giữ cùng một nhóm người khác tại tụ điểm ăn chơi trong địa bàn phường. Thời điểm bị Công an đột kích, Huấn “hoa hồng” đang phê ma túy trên ghế salon.
 
Test nhanh máu và nước tiểu cho thấy, Huấn “hoa hồng” dương tính với ma túy. Công an quận Bình Thạch đã ra quyết định đưa đi cai nghiện bắt buộc với Huấn “hoa hồng”.
 
 
 
Huấn bị bắt khi đang phê ma túy trên ghế salon
 
Huấn “hoa hồng” tên thật là Bùi Xuân Huấn (sn 1984 tại Yên Bái). Huấn “hoa hồng” được biết đến là một trong những anh chị xã hội có tiếng tại Hà Nội. Huấn bắt đầu nổi trên mạng xã hội từ năm 2015 với những hình ảnh, video ăn chơi, khoe của. Đôi khi Huấn còn livetream trên facebook chia sẻ về “cách sống”.
 
Huấn “hoa hồng” xây dựng cho mình 1 trang fanpage cá nhân có hơn 300 nghìn lượt người theo dõi. Huấn có hàng chục video livetream khoe của, khoe bản bản thân và khoe bạn bè giới giang hồ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, khi vừa bị bắt, fanpage của Huấn “hoa hồng” cũng chung số phận với fanpage của Khá “bảnh”, Phúc XO là đều bị khóa.
 
Theo Zing đưa tin, công việc chính của Huấn “hoa hồng” cho vay lãi và kinh doanh dịch vụ từ Facebook. Huấn “hoa hồng” được xem là anh em xã hội thân thiết của Quang “Rambo” và Khá “bảnh”. Hai “nhân vật” này đều bị bắt trước đó không lâu.
 
 
Huấn và Quang là anh em xã hội thân thiết
 
Trước đó, ngày 26/7, trên mạng xã hội lan truyền Huấn “hoa hồng” bị bắt nhưng không rõ nguyên nhân. Trước tin đồn này, Huấn Hoa Hồng đã livetream trên facebook khẳng định đó chỉ là tin đồn và khẳng định chưa hề bị bắt.
 
Trên Facebook cá nhân, Huấn Hoa Hồng vừa đăng status đính chính sự việc, cho biết chỉ dừng xe xem tai nạn và cho tiền người nhà nam thanh niên gặp nạn: “Huấn cũng đến lậy mấy bác đưa tin như này, khổ người vô can như tôi. Huấn đang lưu thông trên đường, thấy có tai nạn giao thông xe máy kẹp ba không biển số, không mũ gì, tông vào ô tô. Hai bạn bị nhẹ, một bạn bị gẫy chân. Tôi thấy thế, móc tiền đưa người thân bạn bị gãy chân đi nộp viện phí cấp cứu. Thế mà giờ lại đăng lung tung tôi bị nọ bị kia, làm gia đinh tôi lo lắng, hiểu lầm linh tinh”.
 
Trước Huấn “hoa hồng”, người anh em xã hội Quang “Rambo” (Đỗ Văn Quang – 35 tuổi) bị Công an TP Hà Nội khởi tố về tội Cưỡng đoạt tài sản (21/8). Quang “Rambo” bị bắt hôm 13/8. Phía Công an cho biết, Quang bị bắt vì cùng nhiều đàn em khác đi đòi nợ số tiền 1,1 tỷ đồng tại nhà một người dân ở quận Hà Đông. Tại đây, Quang và các đối tượng chửi bới, dùng súng đe dọa nạn nhân, ép họ trả nợ.
 
 
Quang "Rambo" bị bắt vì tội Cưỡng đoạt tài sản
 
 
Thu Nga (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục